Xiaomi Redmi 9 – Giá cả, màu sắc và thông số kỹ thuật đã được biết đến

Vẫn chưa có ngày phát hành nhất định, Xiaomi Redmi 9 nó đang trở thành hiện thực Điện thoại thông minh này có mức giá rất thấp và cạnh tranh với các model tầm thấp hơn. Nhu cầu về loại này smartphones đã phát triển, mang lại cho Xiaomi một vị trí nổi bật trong một thị trường đang suy giảm.

Bây giờ thậm chí nhiều thông tin đã được phát hành cho thấy rằng sự ra mắt sẽ sớm tiết lộ nhiều chi tiết hơn.

Xiaomi Redmi 9 - Giá cả, màu sắc và thông số kỹ thuật đã được biết đến

Để xác nhận nhiều tin đồn đã lưu hành trên web ngày hôm nay xuất hiện một tin đồn khác công bố thông tin, nhưng được cho là đáng tin cậy hơn. Thiết bị Xiaomi Redmi 9 hiện đang bắt đầu tấn công các cửa hàng xác nhận rằng việc ra mắt có thể sẽ xảy ra sớm hơn dự kiến.

Xin nhắc lại, nhiều thông tin chỉ ra sự ra mắt vào cuối tháng. Cụ thể hơn, ngày 25 tháng 6.

Giá cả và các biến thể của Redmi 9

Trang web Gizmochina đã phát hành một vài giờ trước thông tin rằng nó sẽ nhận được trực tiếp từ một trong những cửa hàng sẽ bán điện thoại thông minh.

Bằng những hình ảnh được phát hành, người ta biết rằng Redmi 9 sẽ có sẵn trong các phiên bản của 4 GB RAM và 64 GB lưu trữ nội bộ và 3 GB + 32 GB. Do đó, một trong những tin đồn đã được xác nhận đã được xác nhận.

Giá cả cũng được liên kết với các mô hình. Giá cả phải chăng nhất sẽ có giá 139,99 đô la và 4 GB chỉ tốn thêm $ 10. Trong euro, giá dự kiến ​​sẽ tương tự.

Xiaomi Redmi 9 - Giá cả, màu sắc và thông số kỹ thuật đã được biết đến

Các thông tin khác được tiết lộ có liên quan đến màu sắc smartphones. Redmi 9 sau đó nó sẽ có sẵn trong màu xám, tím và xanh lá cây.

Thông số kỹ thuật

Do đó, bốn camera ở mặt sau được xác nhận, ngoài cảm biến vân tay, nằm ngay bên dưới. Những máy ảnh này nên có cấu hình 13 MP + 8 MP + 5 MP + 2MP. Phía trước là một camera được đặt trên màn hình trong một cảnh quay thả.

Bộ xử lý sẽ là MediaTek Helio G80 và màn hình sẽ là 6, 53 với độ phân giải FullHD +. Cuối cùng, pin, với sạc nhanh, sẽ có 5000 mAh. Lưu ý rằng nó sẽ có đầu vào USB Type-C, được xác nhận bởi các hình ảnh được phát hành.

Đây có phải là điện thoại thông minh Android tiếp theo của bạn?