Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Xiaomi Redmi 9 và Mi 10 có thể ra mắt tại Ấn Độ vào giữa tháng 3

Công ty điện thoại thông minh Trung Quốc Xiaomi đã ra mắt Mi 10 và Mi 10 Pro tại Trung Quốc gần đây. Theo một báo cáo mới, điện thoại thông minh Mi 10 có thể ra mắt tại Ấn Độ vào giữa tháng 3. Và bên cạnh Mi 10 the Redmi 9 rõ ràng cũng sẽ được đưa ra tại cùng một sự kiện. Redmi 9 là một trong những điện thoại bí ẩn mà Xiaomi chưa cung cấp cho chúng tôi nhiều thông tin.

XiaomisQuản lý Giám đốc, ông Kumar Jain, đã gợi ý rằng chương trình 10 tháng 10 sẽ sớm ra mắt tại Ấn Độ. Việc ra mắt Xiaomi Mi 10 Ấn Độ có thể sẽ diễn ra trong vài tháng trở lại đây, Mi Ấn đã trêu chọc sự ra mắt của điện thoại có camera 108 megapixel. Phiên bản mới nhấtXiaomiMi 10 có thiết lập camera bốn phía sau, bao gồm cảm biến 108 megapixel.

Xiaomi Mi 10 thông số kỹ thuật đầy đủ, tính năng

Xiaomi Mi 10 mới nhất có tính năng cong 6.7-inch màn hình AMOLED với 1, Độ sáng cực đại 120 nits. Thiết bị đi kèm với một thiết kế màn hình đục lỗ duy nhất. Các smartphones bảng điều khiển hỗ trợ tốc độ làm mới 90Hz và tốc độ lấy mẫu cảm ứng 180Hz. Màn hình Mi 10s mới ra mắt cung cấp tỷ lệ tương phản 5000000:1Nó được cung cấp bởi chipset Snapdragon 865 của Qualcomm.

Thương hiệu tiết lộ rằng điện thoại Mi 10 của họ đã ghi được 585.232 điểm trên Antutu. Công ty đã thêm một lớn 4, Pin 780mAh bên trong điện thoại. Mi 10 sẽ hỗ trợ công nghệ Flash Charge có dây 30W, sạc không dây 30W cũng như sạc không dây đảo ngược 10W. Phiên bản Pro của điện thoại đi kèm hỗ trợ sạc 50W và có tính năng 4, Pin 500mAh. Nó cung cấp hỗ trợ cho Wi-Fi 6, đó là tiêu chuẩn mới nhất cho mạng không dây gia đình. Nó là sự kế thừa cho Wi-Fi 802.11ac, hiện được gọi là Wi-Fi 5.

Đối với chụp ảnh, có tổng cộng bốn máy ảnh ở phía sau. Xiaomi Mi 10 vừa được ra mắt có camera chính 108 megapixel sử dụng cảm biến ISOCELL Bright HMX của Samsung. Thiết lập camera phía sau cũng bao gồm cảm biến 13 megapixel và hai 2cảm biến -megapixel. Điện thoại có hỗ trợ quay video 8K, OIS và EIS. Ở mặt trước, thiết bị có cảm biến 20 megapixel cho ảnh tự chụp và video. Các tùy chọn kết nối của Mi 10 bao gồm 5G, Wi-Fi 6, Bluetooth, GPS tần số kép, âm thanh Hi-Res, NFC và blaster hồng ngoại (IR).

Xiaomi Redmi 9 thiết kế trêu chọc; chi tiết

Xiaomi đã chia sẻ một số lời trêu ghẹo về Redmi 9 Kiểm tra cái nào, chúng ta có cảm giác về những gì mong đợi ở cả mặt trước và mặt sau của thiết bị. Nhưmỗi lời trêu ghẹo, chúng tôi nhận được một màn hình hiển thị thả trên đỉnh của điện thoại thông minh. Ngoài ra, chúng tôi cũng có một chiếc cằm dày ở dưới cùng của thiết bị với chữ viết tắt ở giữa. Điều này làm cho tin đồnXiaomi Redmi 9similar thành Redmi 8 đã ra mắt vào năm ngoái.Xiaomiis cũng tiếp thị điện thoại thông minh sắp tới với điện thoại thông minh Deskh ka Dumdaar.

Ngoài ra, Xiaomi cũng tuyên bố rằng Redmi 9 sẽ là Dumdaar trong các khía cạnh khác nhau của hiệu suất. Những khía cạnh này bao gồm giải trí, máy ảnh và pin. Chúng tôi không chắc chắn về độ phân giải của camera trước nhưng ảnh chụp màn hình đã hiển thị chế độ chân dung cùng với Google Lens tích hợp. Xiaomi cũng xác nhận rằng Reved 9will đi kèm với một 5, Pin 000mAh.