Xiaomi Redmi Note có sẵn trên Flipkart vào tháng 12 1

Xiaomi đã hoàn thành thành công đợt bán hàng chớp nhoáng cho hai smartphones ở Ấn Độ. Mi3 và Redmi 1S đã chứng kiến ​​doanh số bán hàng nhanh chóng của Flipkart ở Ấn Độ và kết hợp với nhau, Xiaomi đã bán được hơn 10 triệu thiết bị cầm tay chỉ riêng tại Ấn Độ.

Cũng đọc: Xiaomi Redmi Note Đánh giá: Một giải pháp thay thế cho điện thoại thông minh giá rẻ

Bây giờ, với Redmi Note phablet, Xiaomi kỳ vọng sẽ đạt được một điểm thành công khác. Giảm giá cho Redmi của Xiaomi Note bắt đầu vào tháng 12 2, thông qua Flipkart. Tuy nhiên, Flipkart đã thông báo rằng chương trình giảm giá sẽ dành riêng cho một số khách hàng vào tháng 12 1.

Cũng đọc: Cuộc chiến điện thoại thông minh ngân sách: Xiaomi Redmi Note vs Windows Lumia 535

Truy cập sớm vào Redmi của Xiaomi Note sẽ được cung cấp cho những người đăng ký Flipkart đầu tiên. Vì vậy, nếu bạn là Người đăng ký đầu tiên của Flipkart, bạn là một trong những người may mắn bỏ qua hàng để mua thoải mái. Nếu không, bạn cần phải có ngón tay nhanh nhất trước. Tuy nhiên, nếu bạn biết bất kỳ ai là Người đăng ký đầu tiên của Flipkart, tốt nhất bạn nên tiếp cận họ để đảm bảo rằng bạn có thiết bị cầm tay trước khi bất kỳ người bạn nào của bạn có nó. Nhấp vào liên kết bên dưới để xem một số mẹo về cách bạn có thể sở hữu điện thoại Xiaomi tại cửa hàng bán hàng flash Flipkart.

Cũng đọc: Các mẹo về cách mua điện thoại Xiaomi tại chương trình giảm giá flash Flipkart

Chiếc điện thoại tiếp theo của Xiaomi là một chiếc điện thoại mạnh mẽ không kém. Redmi Note là một chiếc phablet mạnh mẽ với mức giá bình dân. Xem bài viết trong liên kết bên dưới nơi Xiaomi giảm giá cho Redmi Note cho Ấn Độ.

Cũng đọc: Xiaomi cắt giảm Redmi Note giá cho Ấn Độ

Xiaomi cũng đã xác nhận về hai biến thể cho Redmi Note. Biến thể thứ hai sẽ có mặt tại các cửa hàng Airtel trên toàn quốc và cũng sẽ có mặt trên Flipkart vào cuối tháng 12 này. Nhấp vào liên kết bên dưới để biết thêm về hai biến thể, chúng giống nhau về hình dáng và kích thước, nhưng khác nhau về các tính năng phần cứng.

Cũng đọc: Hãy nhận biết! Xiaomi có hai biến thể của Redmi Note

Flipkat đã bắt đầu nhận đăng ký cho Xiaomi Redmi Note bán hàng, bắt đầu vào tháng 12 2. Đảm bảo bạn đã đăng ký trước nửa đêm của tháng 12 1.

. .