Xiaomi sắp ra mắt Redmi Note 2, MiPad 2 và vòm cong kép

Xiaomi đã trở thành một trong những thiết bị ngân sách được yêu cầu nhiều nhất trong năm 2014. Tuy nhiên, các báo cáo gần đây cho biết rằng công ty đã chuẩn bị ra mắt ba thiết bị cầm tay mới cho năm tới.

Những hình ảnh rò rỉ của MiPad 2 và Redmi Note 2 gợi ý về sự xuất hiện của hai thiết bị này sớm. GizmoChina đã đăng hình ảnh mặt sau của Redmi Note 2 , có màu đen, với mặt sau ở góc trên bên trái và logo Mi được đặt ở phía dưới.

Các báo cáo truyền thông cũng suy đoán rằng Redmi Note 2 cũng sẽ có một 5.5- màn hình inch, chạy trên Lollipop 5.0 hệ điều hành và có thể tự hào có chipset 64-bit.

redmi-note2-bảng điều khiển phía sau

(Hình ảnh: Mặt sau của Redmi Note 2; Nguồn ảnh: Gizmochina)

Các 5.5-inch Redmi Note 2 sẽ có camera sau 13MP / camera trước 5MP. Redmi Note 2 dự kiến ​​khởi chiếu vào tuần cuối cùng của tháng 1/2015.

Trong khi đó. GSMArena cũng báo cáo rằng Xiaomi đang có kế hoạch sử dụng chipset do Intel hỗ trợ trong MiPad sắp tới 2. Tiếp theo 7.9-inch máy tính bảng sẽ chạy trên MIUI dựa trên Android 4.4 Hệ điều hành KitKat.

Redmi Note 2 và MiPad 2 sẽ được trang bị RAM 2GB và cung cấp 16GB dung lượng lưu trữ trong.

Xiaomi được cho là đang làm việc để làm cho vẻ ngoài của các thiết bị của mình trở nên ấn tượng hơn nhiều.

Ngoài ra, GizmoChina cũng báo cáo rằng đã có tin đồn về kế hoạch của Xiaomi về việc tung ra một chiếc điện thoại có thể có màn hình cong kép, được gọi là ‘Xiaomi Arch’.

màn hình cong xiaomi

(Ảnh trên: Gizmochina; Nguồn ảnh: Gizmochina)

Các đường cong trên màn hình của nó có thể giúp bạn nhận thông báo tức thì về các cuộc gọi, tin nhắn và cảnh báo trên mạng xã hội. Báo cáo cũng cho biết thiết bị này cũng sẽ có nhãn hiệu ‘Mi’ ở trên cùng, với ba nút điện dung ở phía dưới.

. .