Xiaomi sẽ ra mắt điện thoại di động với sạc không dây 67W, theo tin đồn

Theo đánh giá về phiên bản MIUI mới nhất (12.5), Xiaomi sẽ làm việc trên hai smartphones sẽ hỗ trợ sạc nhanh không dây 67W. Mặc dù chúng ta không biết các thiết bị này thuộc dòng điện thoại di động Trung Quốc nào, nhưng các dòng mã đề cập đến “star” (ngôi sao) và “mars” (sao hỏa) là hai thiết bị nhận được khả năng này.

Một trong những dự đoán là một trong những điện thoại này là Mi 11 Pro vẫn chưa được công bố, hoặc thậm chí là Mi 11 Ultra. Hãy nhớ rằng chúng ta đã thấy những tin đồn chỉ ra một phiên bản cải tiến của Mi 11 với sạc lên đến 80W.

Ngoài những bí danh bí ẩn, hai bí danh này có thể có liên quan và là phiên bản của cùng một dòng điện thoại di động, bởi vì chúng cũng xuất hiện trong các dòng lệnh như K1 và K1A. Khi Xiaomi sản xuất các thiết bị cho toàn thế giới và thường tung ra cùng một sản phẩm với một cái tên khác ở một khu vực khác trên thế giới, cũng có giả thuyết cho rằng hai người này là anh em sinh đôi dành cho các thị trường khác nhau.

giảm giá smartphones lớn lên Samsung
chỉ huy, Apple phục hồi và Huawei giảm nhiều hơn

Khám phá được thực hiện bởi người dùng kacskrz từ diễn đàn của trang web, cũng tin rằng ít nhất một trong những cái tên được liệt kê này sẽ đi kèm với bộ vi xử lý Snapdragon 888.

Đi sâu hơn vào các bài hát của Xiaomi, mọi thứ chỉ ra rằng công ty thậm chí sẽ làm việc để hỗ trợ tải 80W. Một linh cảm từ trang web là công ty đã có thể cung cấp sạc nhanh tốc độ rất cao nhưng đang chọn giới hạn ở mức 67W vì lý do an toàn, tránh quá tải và quá nóng. Trong mọi trường hợp, dường như có đủ bằng chứng cho thấy công ty sẽ tung ra sạc 67W, vì họ thậm chí đã tìm thấy logo cho một công nghệ như vậy.

Theo tin đồn, Mi 11 Pro sẽ đi kèm với màn hình OLED 120Hz, cảm biến Sony IMX766 cho ảnh chụp lên đến 50MP, ngoài ra còn có góc rộng 45MP. Đây là một vài thông số kỹ thuật mà chúng tôi biết, điện thoại sẽ được tiết lộ vào tháng Hai.

…..

Những bài viết liên quan

Back to top button