Xiaomi sẽ ra mắt hai sản phẩm âm thanh mới tại Ấn Độ vào ngày 22 tháng 2

ra mắt sản phẩm âm thanh xiaomi mới

Mới hôm qua, Xiaomi đã xác nhận rằng Redmi Note 10 dòng sản phẩm sẽ ra mắt tại Ấn Độ vào tháng tới. Nó được đồn đại là sẽ bao gồm cả biến thể 4G và 5G vào khoảng thời gian này, điều này thật đáng kinh ngạc. Và hôm nay, Xiaomi đã tiết lộ rằng họ sẽ tiết lộ hai sản phẩm âm thanh mới trước Redmi được nhiều người chờ đợi Note 10 đội hình trong nước.

Trong một tweet chính thức, Giám đốc điều hành Xiaomi Ấn Độ Manu Kumar Jain đã tiết lộ rằng công ty sẽ tổ chức sự kiện “Mi Sound Unveil” vào ngày 22 tháng 2 tại Ấn Độ. Lời mời truyền thông chính thức cho biết thêm rằng dòng sản phẩm âm thanh mới nhất sẽ “Tiết lộ chữ ký âm thanh không giống ai.”

🥁 Drumrolls !! 🥁

Đã đến lúc bắt đầu với sự ra mắt #Audio đầu tiên của năm 2021. Mang lại không chỉ 1 nhưng 2️⃣ sản phẩm hoàn toàn mới cho tất cả các bạn. 😍

#MiSoundUnveil sẽ diễn ra vào ngày 22 tháng 2 🤩

RT và đoán xem điều gì sắp xảy ra. 🔁

I ❤️ #Mi #Xiaomi #India pic.twitter.com/uI4im1ZuDQ

– Manu Kumar Jain (@manukumarjain) ngày 11 tháng 2 năm 2021

Bây giờ, như đã thấy trong tweet ở trên, Manu Jain không tiết lộ bất cứ điều gì về những gì hai sản phẩm âm thanh sẽ ra mắt. Đoạn video giới thiệu cho thấy hình bóng của một diễn giả ở trung tâm và tai nghe (có dây hay không dây? không xác định) trên các cạnh. Đây có thể là gợi ý cho các thiết bị sắp tới, nhưng chúng tôi khuyên bạn nên xem xét kỹ lưỡng.

Một điều chắc chắn là mặc dù. Các sản phẩm âm thanh sắp tới sẽ cao cấp hơn và âm thanh tốt hơn so với các sản phẩm âm thanh trung tâm của Redmi. Chúng ta có thể mong đợi Xiaomi sẽ tiết lộ thêm chi tiết trong những ngày trước khi ra mắt. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn toàn bộ thông tin chi tiết vào ngày ra mắt, 22 tháng 2, vì vậy hãy theo dõi để biết thêm thông tin.