Xiaomi sẽ ra mắt Mi 4 và ba sản phẩm khác vào cuối năm

Xiaomi, thương hiệu điện thoại thông minh Trung Quốc đã gia nhập thị trường Ấn Độ vào tháng 7, đã khiến rất nhiều đấng mày râu phải chú ý gần đây. Công ty mới thành lập được vài tuần ở Ấn Độ, đã bán được 95.000 chiếc smartphones trong tổng số sáu lần bán hàng. Hiện tại, rút ​​kinh nghiệm từ đợt bán hàng chớp nhoáng ở Ấn Độ, Xiaomi đã tìm hiểu nhu cầu và đang dự trữ hàng trên thiết bị cầm tay Redmi 1S, dự kiến ​​sẽ được bán ra từ ngày 2 tháng 9.

Với Redmi 1S trên quầy, Xiaomi đã đưa Mi 3 doanh số bán thiết bị cầm tay bị đình trệ ở Ấn Độ. Trong khi Redmi 1S được bán ở đây, Mi 3 sẽ có doanh số bán hàng của nó hoạt động ở Jakarta.

Xiaomi có một số sản phẩm thuộc sở hữu của mình, bao gồm smartphones, máy tính bảng, dây đeo sức khỏe, TV, bộ định tuyến, bộ lưu trữ mạng, pin dự phòng và một số loại khác. Trong số các sản phẩm khác nhau, Xiaomi đã lên kế hoạch cho Mi 3, Redmi 1S, Redmi Note, Máy tính bảng Mi Pad, Mi Band, Pin dự phòng và Mi 4 thiết bị cầm tay cho Ấn Độ.

Sau Redmi 1S, Redmi Note, Mi Band và Mi Pad dự kiến ​​sẽ được ra mắt tại Ấn Độ. Mi 4, chiếc điện thoại hàng đầu và là một trong những chiếc điện thoại mạnh nhất, cũng sẽ được tung ra thị trường Ấn Độ vào cuối năm nay. Hiện tại, Xiaomi đã không tiết lộ ngày bán bất kỳ sản phẩm nào. Tuy nhiên, người ta có thể mong đợi việc bán hàng chỉ có trên Flipkart.

. .