Xiaomi thông báo rằng dòng Mi 11 đã được bán 3 hàng triệu smartphones

Vào cuối năm ngoái, Xiaomi giới thiệu cái mới smartphones của gia đình Mi 11là một trong những dòng chính của smartphones Từ công ty. Giờ đây, gã khổng lồ Trung Quốc đang ăn mừng kết quả bán hàng của những mẫu xe này, đạt tổng doanh thu trên toàn thế giới 3 triệu thiết bị đã bán.

Những dữ liệu này được thu thập bởi một cơ quan thuê ngoài và có giá trị trong quý đầu tiên của năm 2021. Những con số này đã được chính công ty kỷ niệm. Xiaomi trên Weibo của mình, nơi kỷ niệm doanh số bán hàng của các mô hình Mi 11, Mi 11 Pro Mi 11 Ultrakhiến một số mô hình khác của cùng một loạt không được đếm.

Ngoài doanh số bán ra, các mẫu điện thoại của công ty cũng chiếm lĩnh thị trường thiết bị cầm tay. android ở Trung Quốc, đang smartphones bán chạy nhất trong phạm vi giá giữa CNY 4.000 đến 6.000

Tín dụng: Tiết lộ Xiaomi

Như được củng cố bởi cổng thông tin, những 3 hàng triệu đơn vị được bán, ngay cả với Xiaomi không chỉ rõ điều này, có thể là do doanh số bán hàng này ở Trung Quốc. Tuy nhiên, với sự sẵn có của các mô hình ngày càng tăng và mới smartphones của gia đình Mi 11 được tung ra thị trường, nhiều khả năng doanh số bán ra thị trường quốc tế của các mẫu xe sẽ tăng lên, đảo ngược kịch bản.

Những con số này rất đáng khích lệ đối với công ty, vì Xiaomi Mi 11 Pro là một trong những sản phẩm hàng đầu của công ty, ngoài việc là hãng đầu tiên được trang bị Qualcomm Snapdragon 888. Ngoài chipset rất mạnh, các dòng máy trong gia đình Mi 11 nổi bật với các công nghệ tiên tiến được sử dụng trong smartphones.

Một trong những ví dụ này là Mi 11 Pro đó là 11 Ultrađược phát hành ngay sau khi Mi 11 “cơ sở” vào ngày 29 tháng 3, đã mang lại một số cải tiến cho loạt phim. Ngoài pin 5000 mAh mạnh mẽ và hỗ trợ sạc nhanh 67 W, các mô hình được giới thiệu cải tiến đáng kể ở camera sau so với các mô hình trước đó từ nhà sản xuất.

Ngoài các số liệu bán hàng cho smartphones sở hữu, Xiaomi cũng có lý do để ăn mừng với các thương hiệu phụ của nó, chẳng hạn như HỐgần đây đã trở thành một thương hiệu độc lập và thông báo rằng họ đã đạt được mốc 17 triệu smartphones đã bán.

Nguồn: ITHome, GSMArena

…..

Những bài viết liên quan

Back to top button