Xiaomi thông báo rằng Mi A3 sẽ nhận được Android 10 vào tháng 2


Lưu ý: Trong chủ đề sắp đọc tiếp theo, bạn sẽ tìm hiểu về: Xiaomi thông báo rằng Mi A3 sẽ nhận được Android 10 vào tháng 2

Sau một thời gian dài chờ đợi, Xiaomi Mi A2 cuối cùng cũng bắt đầu nhận được bản cập nhật lên Android 10. Thiết bị này là mẫu trung cấp, nằm trong chương trình Android One và được ra mắt vào năm 2018.

Trong khi nhiều người thấy bản cập nhật được chào đón, chủ sở hữu của Xiaomi Mi A3 đã thất vọng vì họ vẫn chưa nhận được Android 10. Model này cũng là một phần của chương trình Android One và được phát hành vào năm 2019.

Tin vui là chính Xiaomi đã xác nhận thông qua Twitter rằng bản cập nhật cho Mi A3 sẽ được cung cấp vào tháng 2 – nhưng cô ấy không đề cập đến một ngày cụ thể. Bản cập nhật có thể khả dụng vào nửa cuối tháng.

Đối với những người không biết, smartphones là một phần của chương trình Android One, hãy sử dụng phiên bản của sistema Hệ điều hành Android thực tế không có các tùy chỉnh của nhà sản xuất. Chúng thậm chí còn đi kèm với các ứng dụng Google được cài đặt sẵn.

Android 10 cho thiết bị Xiaomi bao gồm các tính năng mới chính của phiên bản mới sistema các tính năng hoạt động như hỗ trợ mới cho điều hướng bằng cử chỉ, chủ đề tối mới cho toàn bộ sistemakiểm soát quyền riêng tư mới, v.v.

Đối với những người sử dụng Mi A2, bản cập nhật sắp 1,3GB. Kích thước của bản cập nhật cho chủ sở hữu Mi A3 sẽ tương tự, nhưng điều này vẫn chưa được xác nhận.

Nguồn: GSMArena

🇧🇷

Những bài viết liên quan

Back to top button