Tin tức và Phân Tích của tất cả các Thiết bị di động!

Xiaomi thử nghiệm Chế độ sáng màn hình mới trên MIUI 11

Xiaomi đang nghiên cứu chế độ độ sáng màn hình mới trong MIUI 11 để tối đa hóa màn hình của điện thoại dưới ánh sáng ban ngày. Tính năng mới mang tên Sunlight Mode sẽ mang đến sự tiện lợi cho người dùng khi ở môi trường ngoài trời.

Mặc dù độ sáng màn hình của điện thoại thông minh hiện nay phần lớn làm hài lòng người dùng nhưng vẫn có thể xảy ra trường hợp màn hình không đủ sáng khi sử dụng ngoài trời. Xiaomi đang làm việc trên một chế độ sáng màn hình mới trên giao diện MIUI 11 giúp bạn dễ dàng sử dụng hơn trong ánh sáng ban ngày.

Trong bản cập nhật MIUI 11 của Redmi K20 Pro và Mi 9T Pro “Chế độ ánh sáng mặt trời” Một cài đặt mới có tên (Chế độ ánh sáng mặt trời) đã được phát hiện. Cài đặt mới này sẽ tối đa hóa độ sáng màn hình khi sử dụng điện thoại của bạn dưới ánh nắng trực tiếp. Trong phần mô tả của Chế độ ánh sáng mặt trời, nó có khả năng điều chỉnh ánh sáng màn hình theo ánh sáng xung quanh mạnh khi độ sáng tự động tắt.

Ánh sáng xung quanh trong mã xây dựng MIUI 11 5 trong vài giây Khi nó vượt quá 12.000 lux Nó đã được phát hiện rằng chế độ mới đã được kích hoạt. Độ sáng màn hình có lẽ được tăng lên tối đa khi mod được kích hoạt. Ánh sáng xung quanh 2 Khi nó giảm xuống dưới 12.000 lux trong một giây, độ sáng màn hình sẽ trở lại giá trị được đặt trước khi vào Chế độ ánh sáng mặt trời.

Cài đặt mới dường như không phụ thuộc vào bất kỳ chế độ độ sáng cao đặc biệt nào, nhưng nó có thể hữu ích cho những người không sử dụng độ sáng tự động. Với Chế độ ánh sáng mặt trời được bật, bạn không còn cần phải điều chỉnh độ sáng 100% theo cách thủ công mỗi khi ra ngoài trời. Chỉ chế độ sáng màn hình mới cảm biến ánh sáng xung quanh dường như đang sử dụng nó và rất có thể sẽ đến với hầu hết các thiết bị Xiaomi chạy MIUI 11.