Tin tức và Phân Tích của tất cả các Thiết bị di động!

Xiaomi trêu chọc việc ra mắt MIUI 13 tại Ấn Độ; Có thể được phát hành vào tháng 2 9

Xiaomi sẽ sớm ra mắt Redmi Note 11S, Note 11, Redmi Smart Band Pro và thậm chí cả TV thông minh mới ở Ấn Độ vào tháng 2 9. Hiện tại, hãng đã hé lộ sự xuất hiện của bản cập nhật MIUI 13 mới nhất tại Ấn Độ và có thể Xiaomi đang muốn công bố giao diện mới nhất của mình cùng với các sản phẩm Redmi mới vào tháng 2 9 trong nước.

Xiaomi trêu chọc MIUI 13 ở Ấn Độ

Xiaomi gần đây đã chia sẻ một đoạn tweet giới thiệu logo của các bản cập nhật MIUI trước đó cùng với cụm từ: “Đã 13 giờ rồi!” Điều này mang lại cho chúng tôi cảm giác rằng sự ra mắt ở Ấn Độ sắp diễn ra.

Điều đáng nói là Xiaomi không cung cấp bất kỳ ngày phát hành nào cho sự xuất hiện của MIUI 13 tại Ấn Độ. Tuy nhiên, với đoạn giới thiệu chính thức và màn ra mắt toàn cầu gần đây của MIUI 13, có thể chắc chắn rằng Xiaomi sẽ công bố MIUI 13 cùng với các thiết bị Redmi sắp ra mắt vào tháng Hai 9.

Để nhớ lại, Xiaomi đã công bố MIUI 13 dựa trên Android 12 vào cuối năm ngoái, cùng với điện thoại Xiaomi 12 tại Trung Quốc. Nó mang lại một số tính năng mới, bao gồm hỗ trợ các widget, hệ thống xác minh khuôn mặt được cải tiến, hệ thống chống gian lận tích hợpLiquid Storage, hỗ trợ thanh bên và một số thay đổi giao diện người dùng khác cho các thiết bị Xiaomi tương thích.

Về tính khả dụng của nền tảng MIUI 13, Xiaomi đã cung cấp danh sách các thiết bị tương thích dự kiến ​​​​nhận bản cập nhật vào quý 1 năm 2022. Hơn nữa, công ty đã bắt đầu thử nghiệm thử nghiệm hệ điều hành này cho một số thiết bị như Redmi Note 10, Note 10 Pro và Mi 11 Lite, đồng thời công bố triển khai toàn cầu các thiết bị như dòng Mi 11, Redmi Note 11 loạt, và nhiều hơn nữa.

Tuy nhiên, không có thông tin gì về lịch trình triển khai MIUI 13 cho Ấn Độ. Nó dự kiến ​​​​sẽ được công bố sau khi MIUI 13 được chính thức công bố tại Ấn Độ. Chúng tôi hy vọng Xiaomi sẽ tiết lộ thêm thông tin chi tiết về việc triển khai MIUI 13 tại Ấn Độ. Vì vậy, hãy theo dõi để biết thêm thông tin cập nhật.