Xiaomi trở thành nhà sản xuất lớn nhất của smartphones của thế giới

Trong vài tháng gần đây, chúng ta đang thấy những chiếc ghế âm nhạc nhảy múa trong bảng xếp hạng những người bán hàng chính của smartphones của thế giới, với Xiaomi bắt đầu chiến đấu trực diện với những người khổng lồ Apple SAMSUNG. Gần đây chúng tôi đã biết rằng công ty đã trở thành người bán chính ở thị trường châu Âu và lớn thứ hai trên thế giới trong quý vừa quanhưng rõ ràng bây giờ cô ấy đã đạt được thành tích lớn nhất của mình: là nhà sản xuất lớn nhất của smartphones của thế giới.

Bản cập nhật lãnh đạo mới được thực hiện bởi văn phòng phân tích, nơi đã thực hiện một cuộc khảo sát phân tích tháng 6 năm 2021, tháng đầu tiên của quý thứ ba trong năm. Theo nghiên cứu mới này, rất nhiều điều sẽ thay đổi trong quý mới nàyvới Samsung cuối cùng bị loại khỏi vị trí đầu tiên.

Có thể thấy trong ba tháng qua, Xiaomi đã thể hiện sự tăng trưởng khá ấn tượng và đang chứng tỏ là một mối đe dọa thực sự đối với bục phát triển của công ty Hàn Quốc. Giờ đây, công ty cuối cùng đã tìm cách loại bỏ nữ hoàng khỏi ngai vàng và lần đầu tiên, dẫn đầu toàn cầu về smartphones đã bán.

Tín dụng: Tái sản xuất / Nghiên cứu đối điểm Nhịp đập thị trường hàng tháng, tháng 7 năm 2021

Nhà sản xuất Trung Quốc có rất nhiều công lao trong sự thay đổi này, nhưng SAMSUNG cũng đã “giúp đỡ” một chút cho kỳ tích này. Điều này là do nhà sản xuất đã rất quan tâm đến số lượng bán ra của Galaxy S21thấp hơn nhiều so với kỳ vọng và thậm chí không thể đạt được gần với con số của Galaxy S10người nắm giữ kỷ lục của công ty, hoặc người tiền nhiệm của nó, S20.

Tuy nhiên, điều ảnh hưởng nhiều nhất đến bục phát biểu là sự ra đi của một số công ty khỏi smartphonesvới Huaweiđã phải chịu các lệnh trừng phạt do chính phủ Hoa Kỳ áp đặt, và LG, đã ngừng sản xuất điện thoại di động. Do đó, có một lỗ hổng lớn về người tiêu dùng “tự do” trong bảng xếp hạng, với các công ty đang cố gắng hết sức để giành được càng nhiều người mua này càng tốt.

Bởi vì điều đó Xiaomi gần đây khá nổi bật, cùng với một số công ty Trung Quốc khác, quản lý để thu hút một bộ phận tốt người dùng Huawei. Với điều này, nhà sản xuất các mẫu Mi đã có thể trình làng tăng trưởng rõ ràng 83% trong quý trướcđiều gì đó sẽ tiếp tục trong những tháng tới.

Nhưng cuộc chiến này chỉ mới bắt đầu, đó là bởi vì SAMSUNG vẫn chưa trình bày một loạt mới smartphones ở phần tiếp theo Galaxy giải nén trong ngày 11 tháng 8. Dự kiến, nó sẽ chỉ quảng cáo các thiết bị cầm tay có thể gập lại. Galaxy Z tại sự kiện, nhưng những mô hình này được biết đến là không bán được nhiều, vì vậy sự hồi hộp vẫn còn để lại cho sự ra mắt của Galaxy S21 FEđây là phiên bản giá rẻ hàng đầu của nó và nếu tiếp nối thành công của người tiền nhiệm, nó sẽ bán được một số lượng lớn thiết bị.

Tuy nhiên Xiaomi cũng phải có một con át chủ bài để cạnh tranh với cái mới Galaxy Z Fold 3lật 3. Người khổng lồ Trung Quốc ghi bàn trong ngày Ngày 10 tháng 8 một sự kiện tiết lộ Mi Mix 3đây phải là điện thoại thông minh công nghệ nhất được phát hành cho đến nay.

Via: WCCFTech Nguồn: Counterpoint Research

…..

Những bài viết liên quan

Back to top button