Xiaomi và Oppo sẽ chinh phục thị trường Ý, Apple

Sau khi cho bạn thấy dữ liệu bán hàng của thị trường Trung Quốc, chúng tôi trở lại thị trường Ý. Một lần nữa, nhu cầu giảm đáng kể, nhưng hai thương hiệu nói riêng chịu ít hơn thế. Xiaomi Tăng trưởng kỷ lục tiếp tục tạm thời ở Ý Đối diện tốt nhất cho lần đầu tiên 5 Nó trông giống Ý.

Cũng đọc: Redmi đã đặt ba điện thoại thông minh vào top 10 trong quý đầu tiên của năm 2014

CHO OPPOSIT JUMP PODIUM XIAOMI KHÔNG THỂ HIỂU RỦI RO, CRISIS MADE CHO LG

Xiaomi và Oppo sẽ chinh phục thị trường Ý, Apple | Evosmart.it

Xiaomi Lần đầu tiên, nó đạt được kết quả xuất sắc tại thị trường Ý và công ty tiếp tục phát triển với tốc độ vượt trội, phá vỡ thị trường Ý. Cho đến gần đây, Samsung thống trị bối cảnh Ý, Apple và Huawei. Tuy nhiên, kết quả mới nhất được công bố bởi Canalys cho thấy bức tranh toàn cảnh chưa được công bố, Xiaomi xuất bản một so với năm ngoái Tăng trưởng đáng kinh ngạc của 306%; kết quả phản ánh công ty Bục trên thị trường Ý với 16%,

Kết quả ấn tượng hơn Đối diện trong những tháng đầu tiên 2020Công ty, sau khi thoát khỏi thị trường đầy biến động 2 Anh trở về Ý từ nhiều năm trước. Nhờ vào Sê-ri thương hiệu đã trở nên phổ biến ngày càng tăng; làm chứng cho anh ấytuyệt vời + 1506% so với năm ngoái.

Oppo reno 2 Cover lạiOppo là người đầu tiên của Ý 5đạt và gầm gừ Apple | Evosmart.it

Thay vào đó, mọi thứ đều giảm. Samsung cái đó Huawei Họ mất lần lượt 24% và 27%. Samsung có thể bị ảnh hưởng tạm thời bởi sự cạnh tranh của các công ty mới trên thị trường trung bình Huawei Ông bắt đầu đổ lỗi cho lệnh cấm của Mỹ. Không được chấp nhận LG mà tiếp tục giảm; công ty ủng hộ những người có động lực nhất 5 ° mất Đối diện,

Đầu tiên 5trong khi ở Apple thay vào đó nó phải chịu một cú đánh thực sự. Công ty Cupertino, đã chiếm vị trí thứ hai ở Ý trong những năm gần đây, mất 70% thị trườngMất mát thực sự: tồi tệ hơn ghi nhận ở Trung Quốc.

Tuy nhiên, tác động thực tế của các biện pháp bế tắc gần đây có thể sẽ được phản ánh trong kết quả bán hàng quý hai. Thói quen mua hàng của người Ý sẽ thay đổi như thế nào?

Đường phố: Gizch để