Xiaomi và Vivo Giành thị phần trong quý đầu năm 2020

Hầu như tất cả các nhà sản xuất đã thấy lô hàng toàn cầu của họ smartphones Nó giảm mạnh khi coronavirus tăng điểm trong quý đầu tiên của năm 2020.

Thống kê mới nhất của Canalys cho thấy các lô hàng toàn cầu đã giảm 13% xuống còn 272 triệu chiếc trong quý đầu năm 2020.

Trong bài viết này, bạn sẽ tìm thấy:

IPhone 11 đã giúp Apple

Công nghiệp smartphones Cuối cùng, dấu hiệu phục hồi đã xuất hiện, nhưng sự xuất hiện của coronavirus đã loại bỏ tấm thảm từ dưới chân các nhà sản xuất trên toàn thế giới. Khi có hàng triệu người không biết tương lai nghề nghiệp và tài chính của họ sẽ ra sao, việc mua một chiếc điện thoại thông minh mới sẽ ngay lập tức bị ném vào nền.

Do đó, hầu hết người dùng sẽ chỉ mua một điện thoại thông minh mới trừ khi điện thoại hiện tại bị hỏng hoặc mất tích.

Samsung

Mặc dù Samsung đã có thể khôi phục trang FlagShip mà tôi đã mất Apple Trong quý IV năm 2019, theo Canalys, tổng số lô hàng đã giảm trong giai đoạn này. Tổng cộng, công ty đã bán được 60 triệu điện thoại trong quý đầu tiên của năm, giảm 17% so với cùng kỳ năm ngoái.

Huawei

Doanh số của Huawei cũng giảm 17% xuống còn 49 triệu chiếc. Công ty đã chịu áp lực do lệnh cấm của Hoa Kỳ. Vì vậy, đây là thời điểm khó khăn cho công ty Trung Quốc.

Một bảng của Canalys so sánh doanh số quý đầu tiên 2019 và quý đầu năm 2020 - Xiaomi, Vivo Nó đã giành được thị phần trong quý đầu tiên của năm 2020 khi các lô hàng toàn cầu chạm mức thấp nhất kể từ năm 2013

Apple

một Apple Đạt được kết quả tương đối tốt hơn, với các lô hàng giảm 8% Đến 37 triệu đơn vị. Hiệu suất có thể được quy cho hiệu suất bán hàng mạnh mẽ của iPhone 11 trong đầu quý.

Xiaomi và Vivo Nó quản lý để tăng số lượng thiết bị được bán trong quý đầu tiên. Xiaomi đã chứng kiến ​​sự gia tăng của 9 %, Với tổng doanh số 30 triệu đơn vị.

một Vivo Nó đã bán được 24 triệu điện thoại trên toàn thế giới, tăng 3% Từ năm ngoái.

Biểu đồ Canalys cho thấy doanh số toàn cầu từ 2017 đến 2020 - Xiaomi, Vivo Nó đã giành được thị phần trong quý đầu tiên của năm 2020 khi các lô hàng toàn cầu chạm mức thấp nhất kể từ năm 2013

Biểu đồ Canalys cho thấy doanh số toàn cầu từ 2017 đến 2020 - Xiaomi, Vivo Nó đã giành được thị phần trong quý đầu tiên của năm 2020 khi các lô hàng toàn cầu chạm mức thấp nhất kể từ năm 2013

Quý thứ hai dự kiến ​​sẽ tồi tệ hơn quý đầu tiên, nhưng sau đó, tình hình phải bắt đầu cải thiện. Các tác động kinh tế của dịch bệnh có khả năng tồn tại trong một thời gian dài sau khi nó kết thúc, vì vậy có thể mất một thời gian để tình hình hoàn toàn ổn định.