Xiaomi Watch Exclusive Edition sẽ bắt đầu được bán với giá $285


Lưu ý: Trong chủ đề sắp đọc tiếp theo, bạn sẽ tìm hiểu về: Xiaomi Watch Exclusive Edition sẽ bắt đầu được bán với giá $285

đồng hồ thông minh Phiên bản độc quyền của đồng hồ Xiaomi Mi sẽ chính thức bắt đầu bán ra vào ngày mai, 27 tháng 2, với giá đề xuất là CNY 1.999 (R$ 1.278 trong chuyển đổi trực tiếp). Sản phẩm thuộc cùng dòng với đồng hồ của tôi Nó đến từ Màu đồng hồ Xiaominhưng nổi bật với việc mang đến những chất liệu cao cấp.

Thông báo được đưa ra bởi Tổng giám đốc chuỗi sinh thái Xiaomi Qu Heng, xác nhận bắt đầu giai đoạn bán trước cho ngày mai. Những người mua trước thiết bị đeo vẫn sẽ giành được một phần tai nghe Bluetooth từ Xiaomi, trị giá 169 CNY (108 đô la R).

Mi Watch Exclusive Edition sẽ đi kèm với mặt kính sapphire cong trên màn hình, cũng như khung thép không gỉ được đánh bóng và vòng đeo tay bằng thép không gỉ. Điều đáng ghi nhớ là phiên bản truyền thống của Mi Watch có khung hợp kim nhôm và vòng đeo tay bằng cao su flo hóa.

Theo trang web, thông số kỹ thuật duy nhất mà Watch Exclusive Edition khác với phiên bản tiêu chuẩn là sự hiện diện của pin dung lượng lớn hơn. Các đặc điểm khác được chia sẻ với mô hình truyền thống.

Điều này có nghĩa là sự hiện diện của một màn hình AMOLED Trong 10,78 inch và vương miện có thể được sử dụng để điều hướng giao diện người dùng. Ngoài ra còn có một nút đa chức năng, bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon Wear 3100, RAM 1GB và bộ nhớ trong 8GB.

Đồng hồ thông minh sử dụng MIUI cho giao diện Đồng hồ dựa trên WearOS. Nó có cảm biến nhịp tim, phong vũ biểu, GPS và cảm biến địa từ. Nó thậm chí còn có kết nối Bluetooth. 4🇧🇷2 và Wi-Fi từ 2.4GHz, cũng như NFC và eSIM. Theo Xiaomi, pin 590mAh của nó có khả năng kéo dài 36 giờ cho một lần sạc.

Qua: Gizmo Trung Quốc

🇧🇷

Những bài viết liên quan

Back to top button