Xiaomi xác nhận dòng Mi 11 sẽ không đi kèm bộ sạc trong hộp

Mặc dù Xiaomi có thể đã chế nhạo Apple để loại bỏ bộ sạc khỏi hộp bán lẻ iPhone 12, gã khổng lồ Trung Quốc hiện đã sẵn sàng theo bước chân của mình. Hôm nay, Xiaomi đã xác nhận rằng dòng Mi 11 hàng đầu sắp tới của hãng sẽ không bao gồm bộ sạc trong hộp.

Xiaomi tháo sạc khỏi hộp Mi 11: Tại sao?

Trong một bài đăng chính thức trên Weibo, người đồng sáng lập kiêm Giám đốc điều hành Xiaomi Lei Jun đã xác nhận rằng Hộp Mi 11 sẽ không có cục sạc. Điều đó nghe có vẻ đáng ngạc nhiên, phải không? Tại sao bạn lại chế nhạo một đối thủ cạnh tranh và sau đó làm theo sự dẫn đầu của nó? Vâng, Jun thốt lên (dịch từ tiếng Trung sang tiếng Anh) rằng động thái này là ‘đáp lại lời kêu gọi của công nghệ và bảo vệ môi trường.’

  • xiaomi mocks apple - bộ sạc trong hộp
  • mi-11-box-new

Đính kèm ở trên, chúng tôi có bài đăng chính thức chế giễu của Xiaomi Apple trên Twitter và bài đăng chính thức trên Weibo của Lei Jun tiết lộ rằng hộp bán lẻ của Mi 11 sẽ không bao gồm bộ sạc. Bạn nghĩ gì về quyết định của Xiaomi? Liệu Xiaomi có giảm giá để đền bù cho bộ sạc bị loại bỏ? Hãy cho chúng tôi biết ý kiến ​​của bạn trong phần bình luận bên dưới.

Có giải pháp nào tốt hơn không?

Trong bài đăng trên Weibo, Jun nói rằng Xiaomi sẽ tiết lộ một ‘giải pháp tốt hơn giữa thực tiễn công nghiệp và bảo vệ môi trường’ tại sự kiện ra mắt vào thứ Hai. Xiaomi sẽ là nhà sản xuất điện thoại Android đầu tiên không cung cấp bộ sạc trong hộp. Samsung sẽ theo dõi ngay sau đó, theo những rò rỉ, và Galaxy Hộp bán lẻ của S21 cũng sẽ không bao gồm cục sạc.

Ở đây, bạn có thể thấy hộp bán lẻ Mi 11 mới mỏng và lời giải thích sâu sắc đằng sau quyết định loại trừ cục sạc của công ty:

Ngoài bộ sạc bị thiếu trong hộp, Xiaomi đã xác nhận một số tính năng mới quan trọng của dòng Mi 11. Nó sẽ bao gồm một màn hình AMOLED cong với Gorilla Glass Victus (hoặc Gorilla Glass 7), loa được điều chỉnh bởi Harmon Kardon, chipset Snapdragon 888 mới nhất và hơn thế nữa. Vì vậy, vâng, hãy theo dõi để biết thêm thông tin chính thức.