Xiaomi xác nhận rằng họ đang làm việc trên bản cập nhật MIUI 12.5

Kể từ khi công bố MIUI 12 vào cuối tháng 4, Xiaomi đã làm việc để cung cấp bản cập nhật cho smartphones được hỗ trợ trên toàn thế giới. Giờ đây, công ty đã xác nhận rằng bản cập nhật tiếp theo sẽ được cung cấp cho các thiết bị của họ sẽ là MIUI 12.5🇧🇷

Công ty đã xác nhận bản cập nhật trong một bài đăng trên Telegram được đăng lên cộng đồng của mình. Theo bài, Xiaomi sẽ ngừng cung cấp các phiên bản MIUI Beta hàng tuần 14 tháng 12 tới để tập trung vào việc phát hành bản cập nhật MIUI 12.5🇧🇷 Với điều này, có thể bản cập nhật được giới thiệu cùng với việc phát hành smartphones của dòng Mi 11 vào đầu năm 2021.

Liên quan đến những gì cập nhật MIUI 12.5 sẽ mang lại một lần nữa, có khả năng nó sẽ chỉ tập trung vào các bản sửa lỗi và tối ưu hóa đồng thời chuẩn bị các thiết bị được hỗ trợ để chúng có thể nhận MIUI 13 khi nó ra mắt vào năm 2021.

Một số tin đồn nói rằng MIUI 12.5 sẽ mang đến những cải tiến cho các tùy chọn quyền riêng tư, thay đổi một số hoạt ảnh, điều khiển âm lượng được thiết kế lại, trung tâm thông báo được thiết kế lại, ứng dụng dọn dẹp mới và giao diện máy ảnh mới. Một số tính năng mới này đã được thử nghiệm trong các phiên bản Beta của MIUI 12, nhưng vẫn chưa biết liệu chúng có được chính thức giới thiệu với MIUI 12 hay không.5 hoặc nếu họ sẽ chỉ đến với MIUI 13.

Nói về MIUI 13, các nguồn tin cho biết Xiaomi sẽ giới thiệu bản cập nhật trong quý II năm 2021🇧🇷 Nhiều người nghĩ rằng bản cập nhật sẽ được trình bày trong phiên bản năm nay của hội nghị nhà phát triển của Xiaomi được tổ chức vào tháng 11, nhưng cuối cùng nó đã không xảy ra. Trong trường hợp MIUI 12, nó đã được trình bày trong quý đầu tiên của năm 2020🇧🇷

Nguồn: Gizmochina, NotebookCheck

🇧🇷

Những bài viết liên quan

Back to top button