Xóa bộ đếm ngược tập tiếp theo của Netflix và lời nhắc Bạn có đang xem không [Chrome]

Người dùng Netflix xem loạt phim này là điều hoàn toàn bình thường. Nhiều sê-ri không phải là tiêu đề gốc của Netflix chỉ khả dụng sau khi toàn bộ phần đã được phát sóng. Điều này làm cho nó thú vị hơn để xem. Netflix vì một số lý do không tin rằng bất kỳ ai cũng có thể xem toàn bộ phần Breaking Bad. Nếu bạn để màn hình chờ quá lâu hoặc xem quá lâu, bạn sẽ được hỏi liệu bạn có đang xem hay không. Ngoài ra, có một bộ đếm ngược giữa hai tập của cùng một bộ phim bắt đầu trước khi phát tập tiếp theo. Bạn có thể bỏ qua nó, nhưng sẽ tốt hơn nếu nó không có ngay từ đầu. Flex Assist là một tiện ích mở rộng của Chrome cho phép bạn xóa bộ đếm ngược đến tập Netflix tiếp theo cũng như lời nhắc nếu bạn vẫn đang xem.

Chỉ cần cài đặt Flix Assist và để nó chạy ngầm. Nó không có giao diện riêng. Điều duy nhất bạn sẽ thấy là hai phiền toái Netflix nói trên không còn xuất hiện nữa.

Thông báo “Bạn vẫn đang xem” đã biến mất. Tương tự, nó thực sự đã loại bỏ bộ hẹn giờ tập tiếp theo của Netflix giữa các tập của chương trình. Bạn không bao giờ nhìn thấy cửa sổ bật lên ở góc dưới bên phải. Thay vào đó, nó chỉ bắt đầu phát tập tiếp theo.

Vì vậy, Flix Assist rất tuyệt, nhưng đặt ra câu hỏi; Tại sao Netflix không cho phép chúng tôi tắt các tính năng này? Có rất nhiều tiện ích mở rộng tương tự có sẵn như thế này giải quyết cùng vấn đề, vì vậy anh ấy nên đưa ra gợi ý.

Có thể không phải ai cũng thấy việc đếm ngược hoặc thông báo “vẫn đang theo dõi” gây khó chịu. Trong những trường hợp tương tự, chẳng hạn như khi bạn ngủ gật giữa chừng, bạn có thể muốn Netflix không tự động phát tập tiếp theo để bạn có thể ngủ ngon, tiết kiệm băng thông và không bị mất tiến độ xem.

Tải xuống Flix Assist từ Cửa hàng Chrome trực tuyến

bởi lifehacker

Những bài viết liên quan

Back to top button