Xóa hình thu nhỏ của Android Làm thế nào để làm điều đó?

Xóa hình thu nhỏ của Android Làm thế nào để làm điều đó? 2

Nếu bạn là người dùng Android, bạn có thể thấy mình trong tình huống bực bội muốn tải xuống nhiều ứng dụng hơn, nhưng bạn không thể làm điều đó vì điều này bạn cần xóa những gì bạn đã có. Vì lý do này, chúng tôi đã đến để nói chuyện với bạn để có không gian cho thiết bị của bạn, xóa hình thu nhỏ. Tham gia với chúng tôi và tìm hiểu thêm về cách xóa hình thu nhỏ khỏi Android.

Thu nhỏ là gì?

Chúng là bản sao của hình ảnh được lưu trữ trong bộ nhớ trong nhưng thu nhỏ; Đây là lý do tại sao chúng được gọi là hình thu nhỏ hình ảnh. Khi chúng tôi mở một ứng dụng như thư viện, đây là hình thu nhỏ. Những hình ảnh này được tạo tự động để người dùng có thể tìm thấy hình ảnh họ đang tìm kiếm và chỉ phải chọn nó.

Vấn đề phát sinh khi Những hình ảnh này được sao chép liên tục và không bị xóa ngay cả khi hình ảnh kích thước thực tế bị xóa. Điều này bắt đầu tiêu tốn dung lượng trên DCMI của thiết bị, vì vậy chúng tôi luôn hết dung lượng, ngay cả khi không còn gì để xóa.

Xóa hình thu nhỏ của Android thông qua ứng dụng

Hình thu nhỏ của Android xóa ccleaner "width =" 1140 "height =" 641 "data-recalc-dims ="1

Có hai ứng dụng đã bị xóa bằng hình thu nhỏ của Android. Cả hai có thể được tải xuống từ Cửa hàng Play và đảm bảo xóa dữ liệu đáng lo ngại này. Những công cụ này là:

  • CCleaner: Sau khi cài đặt, chỉ nên chọn nút Phân tích, sau khi quá trình này được hoàn thành, chúng tôi phải đảm bảo rằng các hộp ẩn ẩn của Cache Cache có thể nhìn thấy được. Cuối cùng, chúng ta chỉ cần chọn nút làm sạch hoặc lau.
  • ES File Explorer: Đây là một trình thám hiểm tệp mà bạn có thể thấy các thư mục chứa Thumbnails để chọn nó và tiến hành xóa nó.

Cần lưu ý rằng Xóa dữ liệu này không xóa toàn bộ hình ảnh, do đó không cần phải lo lắng.

Khóa hình thu nhỏ của Android

Một cách khác để tránh tạo hình thu nhỏ là thông qua mật khẩu. Tại sao Tệp .thumbdata1-1234567890 (nằm trong thư mục /DCIM/.thumbnails) phải được thay thế bằng một tệp trống. Thay đổi tên giống như tên trước đó, đó là. Thumbdata1-1234567890. Sau đó đặt nó vào thư mục /DCIM/.thumbnails.

Nếu có một tệp có tên đó, thì tệp lớn nhất sẽ được chọn và nếu cả hai đều có cùng kích thước, cả hai sẽ được thay đổi.

Với giải pháp đơn giản này, chúng tôi có thể tận hưởng nhiều không gian lưu trữ hơn trên các thiết bị của mình.