Xóa nền của ảnh và video khỏi điện thoại!

Photoshop hoặc các ứng dụng tương tự được sử dụng bởi các trình chỉnh sửa ảnh hoặc video đôi khi yêu cầu kiến ​​thức kỹ thuật chi tiết. Nhưng có những giải pháp đơn giản hơn cho câu hỏi ‘Làm thế nào để xóa nền trong ảnh và video’. Ở đây chúng ta sẽ nói về các giải pháp này ngày hôm nay. Với các ứng dụng mà chúng tôi sẽ nói đến trong video của mình, bạn có thể xóa người hoặc đối tượng khỏi ảnh của mình và lưu chúng ở định dạng .png và có được hình ảnh trong suốt. Chúng tôi cũng sẽ có một đề xuất ứng dụng để chuyển đổi video của bạn thành GIF.

Xóa nền ảnh trong vài giây: Remove.bg

Ứng dụng đầu tiên mà chúng tôi đề cập trong video của chúng tôi là Remove.bg. Mọi thành viên hoặc miễn phí Nhờ trang web này, những rắc rối khi suy nghĩ về cách xóa nền của ảnh đã được loại bỏ và Bạn có thể tải xuống ở định dạng .png.

Dễ dàng tạo GIF cho video của bạn: Không có màn hình

Đối với những người nghĩ về cách xóa nền của video, trang web thứ hai của chúng tôi là không xanh. Cảm ơn Unscreen Bạn có thể chuyển đổi video sang GIF. Đồng thời, Unscreen có một thuật toán giống như Remove.bg, giúp chúng ta xóa phông nền trong video.

Ứng dụng xóa nền bạn có thể tải xuống từ AppStore: Scan Thing

Ứng dụng mới nhất của chúng tôi là Scan Thing. Chỉ dành cho iOS và Bạn có thể tải xuống từ App Store Quét điều, xóa nền trong ảnh nó hoạt động. Ứng dụng dễ sử dụng này là kết quả đánh giá trên AppStore. 5 kết thúc 4,6 quản lý để được xếp hạng sao. Ứng dụng cung cấp cho bạn 12 giao dịch miễn phí.

Những bài viết liên quan

Back to top button