Xóa tài khoản Google Play của bạn khỏi điện thoại thông minh

Tìm hiểu cách tổ chức và xóa các thiết bị được kết nối với tài khoản Google Play của bạn

Nếu bạn có nhiều điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng được kết nối với tài khoản của mình trên Google Play Tất nhiên, khi bạn không còn sử dụng, một trong những bước quan trọng nhất, ngoài bản sao lưu, tất nhiên, là xóa nó khỏi danh sách các thiết bị được hiển thị trên hồ sơ của bạn. Đây là một cách rất phổ biến để tổ chức các thiết bị hiện được kết nối với thiết bị của bạn Tài khoản Google PlayĐể tránh bất kỳ gian lận hoặc mua mà không được phép trong Google.

Với ý nghĩ đó, chúng tôi đã quyết định tạo một hướng dẫn hướng dẫn bạn cách xóa các thiết bị này mà bạn không còn sử dụng khỏi tài khoản của mình (lưu ý rằng việc xóa này thực sự bị "ẩn" khỏi danh sách thiết bị của bạn, vì Google Play Loại bỏ danh sách các thiết bị không được phép).

Điều đáng chú ý là Điện thoại iPhone IPad Được sử dụng để đạt được Gmail Đăng ký và có thể tiếp tục hành động này là tốt.

Xóa điện thoại thông minh của bạn khỏi tài khoản Google Play của bạn

Bước đầu tiên: Mở Cửa hàng chơi Trong trình duyệt của bạn và nhấp vào biểu tượng bánh răng nhỏ ở góc trên bên phải của trang và nó sẽ thực sự đi thẳng đến trang "Cài đặt";

Bước thứ hai: Trên trang này, bạn sẽ được cung cấp các tùy chọn "Tùy chọn email" và menu "Thiết bị của tôi" smartphones Đã kết nối Google Play, Cùng với tất cả các thiết bị khác được liên kết với tài khoản của bạn tại một thời điểm khác,

Cài đặt tài khoản trên Google Play

Bước thứ ba: Chọn các công cụ bạn muốn tiếp tục xuất hiện trong danh sách và có sẵn để tải xuống và cài đặt các ứng dụng trong khi giữ hộp kiểm trong cột "Hiển thị" được chọn và đối với những người bạn không muốn nhìn thấy chúng nữa, chỉ cần bỏ chọn nó. Nó có thể được hoàn tác bất cứ lúc nào bạn muốn.

Xem công cụ và hủy thẻ

Bước thứ tư: Nhấp vào "Chỉnh sửa" để gán tên mới cho thiết bị, kể từ khi Google Play Theo mặc định, nó được biết đến với tên gọi là thiết bị không xác định, hay với kiểu thiết bị, vì vậy bạn có thể nhận ra thiết bị, điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng được liệt kê. Điều này nên được thực hiện trên một thiết bị tại một thời điểm.

Chỉnh sửa thông tin hiển thị

Bước năm: Sau khi đổi tên các tiện ích của bạn, nhấp vào nút 'Cập nhật' ở bên phải để lưu các thay đổi, là chung và sẽ áp dụng cho tất cả các dịch vụ GoogleĐó là tất cả những gì bạn có smartphones Các máy tính bảng trong menu của thiết bị của bạn cũng sẽ được đổi tên thành danh sách tương thích cho Cửa hàng chơi Và tất cả các dịch vụ khác tự động.

Trường để đổi tên công cụ và hoàn thành chỉnh sửa

Bằng cách làm theo các bước này, bạn sẽ có thể rời khỏi menu thiết bị của mình trên Google Play Có tổ chức hơn, đặc biệt nếu bạn là người tiêu dùng thường xuyên của công nghệ và mong muốn nhận được các bản phát hành mới nhất Android Hoặc Apple Hàng năm.

Bạn có thích hướng dẫn không? Để lại trong các ý kiến ​​nếu bạn đã giúp!

Nguồn: AndroidPIT