Xóa ứng dụng Trung Quốc: Ứng dụng Android của Trung Quốc

Sự nghi ngờ về an ninh / tính toàn vẹn cho mọi thứ Trung Quốc luôn tồn tại. Nhiều thứ chỉ là âm mưu và tin đồn, nhưng với COVID-19, thế giới thậm chí còn trở nên đáng ngờ hơn.

Một startup Ấn Độ gần đây đã tạo ra một ứng dụng để người dùng có thể xóa tất cả các ứng dụng Trung Quốc khỏi điện thoại thông minh của họ. Ý tưởng là triệt để, nhưng sự thật là ứng dụng này có thành công lớn.

Xóa ứng dụng Trung Quốc: Ứng dụng Android "chống ứng dụng" Trung Quốc

Cảm lạnh chống lại Trung Quốc rất nhiều. Đối với COVID-19, người ta biết rất ít và các nghiên cứu đã được tiết lộ cho thấy đây là một loại virus “tự nhiên” và không được sản xuất trong phòng thí nghiệm.

Xóa ứng dụng Trung Quốc – Ứng dụng không thích ứng dụng Trung Quốc

Thế giới đang nhìn vào Trung Quốc và thậm chí có những người đã có biện pháp “chống Trung Quốc”. Để xác định nguồn gốc của các ứng dụng, một người Ấn Độ đã tạo ra một ứng dụng đào tạo cho mục đích đó. Tuy nhiên, hàng ngàn người dùng sử dụng nó để xóa các ứng dụng do Trung Quốc phát triển khỏi thiết bị của họ.

Xóa ứng dụng Trung Quốc: Ứng dụng Android "chống ứng dụng" Trung Quốc

Ứng dụng này gần đây đã lọt vào top 10 trong số các ứng dụng miễn phí từ Cửa hàng Google Play được ra mắt lần đầu tiên vào ngày 17 tháng 5. Công ty chịu trách nhiệm phát triển được gọi là OneTouch AppLabs và họ đã phát hành một giao tiếp để chào đón thành quả.

Ứng dụng Xóa Trung Quốc Ứng dụng không có sẵn trong cửa hàng ứng dụng Google chính thức ở Bồ Đào Nha, nhưng bạn có thể dễ dàng tải xuống apk. Cần lưu ý rằng ứng dụng này đã vượt quá 10.000 lượt tải xuống chỉ trong 2 Tuần.