Xolo thêm một điện thoại thông minh giá rẻ khác vào dòng OPUS

Xolo đã ra mắt OPUS mới 3, phần bổ sung mới nhất cho dòng OPUS. Có một 5- Màn hình IPS HD inch, chiếc điện thoại này được cung cấp bởi 1.3 Bộ xử lý lõi tứ GHz. OPUS 3 được trang bị 1GB RAM và 8GB ROM có thể mở rộng thêm lên đến 32 GB qua thẻ nhớ microSD.

OPUS 3 Tự hào có camera sau 8MP với Sony Exmor R và đèn flash kép cho chất lượng hình ảnh vượt trội, ngay cả trong điều kiện thiếu sáng. Ống kính 5P với f /2.0 khẩu độ cho phép hình ảnh sắc nét hơn nhiều.

Dành cho thế hệ yêu thích chụp ảnh tự sướng, OPUS 3 đi kèm với camera trước 5MP, với ống kính góc rộng 88 độ, đèn flash và cảm biến BSI. OPUS 3 đi kèm với công nghệ điều khiển chuyển động, giúp sử dụng cảm biến gia tốc và khoảng cách để điều khiển Máy nghe nhạc, đài FM, Thư viện, Máy ảnh và thậm chí cả cuộc gọi.

OPUS 3 cũng cho phép truy cập vào nhiều ứng dụng thông qua Float Task trên chế độ hoạt động cửa sổ kép, cho phép thực hiện đa nhiệm dễ dàng. Trong khi đọc hoặc xem video, người dùng có thể chỉ cần ghim ứng dụng yêu thích của họ vào màn hình Tác vụ nổi và ứng dụng đó sẽ làm theo, trong khi họ thực hiện các tác vụ khác.

Thiết bị được tiếp nhiên liệu với 2, Pin 500mAh và có giá Rs 8, 499 tại tất cả các quầy bán lẻ được ủy quyền và các cửa hàng thương mại hiện đại.

. .