XP-Pen Artist Display Tablet tính năng và đánh giá

Máy tính bảng XP là một trong những đối thủ cạnh tranh hàng đầu trên máy tính bảng Wacom. Và trong khi máy tính bảng Wacom là tiêu chuẩn công nghiệp cho các nghệ sĩ và nhà thiết kế đồ họa chuyên nghiệp, mức giá cho đơn vị hiển thị cơ sở là $ 650 tùy chọn sẽ hấp dẫn hơn nhiều đối với sinh viên, người làm việc tự do và người có sở thích.

Máy tính bảng XP có nhiều kích cỡ với các tính năng và chất lượng khác nhau. Mọi người vẫn đến một mức giá phải chăng hơn nhiều.

Thông số kỹ thuật

Có nhiều biến thể của máy tính bảng XP nhưng bên dưới là biểu đồ 3 người chơi lớn nhất trong các loại với mỗi máy tính bảng này với một đến hai biến thể cho bất kỳ mức giá nào bạn đang tìm kiếm.

22RPro Ngày 156 Chuyên nghiệp Nghệ sĩ 12
Giải thưởng $ 699,99 $ 449,99 $ 249,99
Đo lường 570 x 334.8 x 44,8 mm 443 x 280 x 12,6 mm 364.11 x 218.87 x 11,5 mm
phím tắt 20 8 6
Xoay vô lăng hoặc trượt 2 Núm lập trình 1 Núm lập trình Thanh trượt (khả năng lập trình hạn chế)
ÁNH SÁNG-SPECTRUM 88% NTSC> 90% RGB 88% NTSC 120% sRGB 72% NTSC
Thời gian đáp ứng 15 ms 14 ms 14 ms
Hiệu suất màu Adobe RGB 98% Adobe RGB 99% Adobe RGB 94%
Cây bút Pin PA2 miễn phí Pin PA2 miễn phí P06 thụ động (không có pin, cảm giác như một cây bút chì thực sự)
Hỗ trợ nghiêng bút chì Có (60 độ) Đúng Không

Các tính năng chính

Bút XP có nhiều tính năng đạt tiêu chuẩn trên tất cả các máy tính bảng hiển thị bút của nó, dưới đây là danh sách các tính năng tiêu chuẩn quan trọng cần xem xét khi mua máy tính bảng hiển thị bút.

Độ phân giải màn hình 1920 x 10808192 độ nhạy áp lực bút178 góc nhìn Góc 16.7 hàng triệu màu Sử dụng công nghệ điện từ để đăng ký bút Điều kiện tương phản cao (ít nhất 700:1) Độ phân giải 5080 LPI

Đánh giá về XP Pen 15.6 Chuyên nghiệp

Sau khi sử dụng nghệ sĩ bút XP 15.6 Chuyên nghiệp cho quá khứ 2 Trong nhiều tháng tôi có thể chứng thực chất lượng cao mà bút XP đưa vào các sản phẩm của mình. Màn hình chói gần như có cảm giác như giấy khi viết hoặc vẽ. Và thời gian phản hồi nhanh mà hầu như không có thị sai chỉ thêm vào nó. Bất cứ nơi nào bạn đặt đầu bút, chính xác nơi bạn nhìn thấy dòng được hiển thị.

Các phím tắt tùy biến giúp bạn nhanh chóng và dễ dàng biến máy tính bảng của mình cá nhân nhất có thể. Nó chỉ yêu cầu nguồn điện 5V, vì vậy nó có thể được cấp nguồn bằng ổ cắm trên tường USB hoặc chạy hoàn toàn từ máy tính xách tay của bạn. Và nó tương thích với tất cả các ứng dụng chính bao gồm Adobe Suite, Inkscape, Gimp, v.v.

Một tiêu cực là vì bút không có pin, nó không có nhiều trọng lượng cho nó, vì vậy mặc dù nó cảm thấy ổn định trong thiết kế của nó, trọng lượng đôi khi cảm thấy rẻ hơn. Cũng đã có một số lần khi có một độ trễ đáng kể, chắc chắn có thể là card đồ họa.

Nhưng tổng thể nghệ sĩ bút XP 15.6 bút cho thấy một máy tính bảng để tăng kiến ​​thức của tôi về thiết kế đồ họa.

Phần kết luận

Cho dù bạn mới bắt đầu là một học sinh để học hoặc là một người có sở thích có kinh nghiệm muốn mở rộng bộ kỹ năng của họ, máy tính bảng của nghệ sĩ bút XP sẽ cung cấp cho bạn chính xác những gì bạn đang tìm kiếm với một phần chi phí của Wacom.

Nó cung cấp nhiều lựa chọn để phù hợp với tất cả ngân sách trong khi vẫn giữ được nhiều tính năng quan trọng mà ngay cả các chuyên gia cũng tìm kiếm khi mua máy tính bảng. Một số màn hình bút XP nên được xem xét nghiêm túc khi tìm kiếm một mô hình mới hoặc nâng cấp.