Xtron Pro là một bảng điều khiển chơi game có thể lập trình kiểu GameBoy, đồng thời cũng là một chiếc đồng hồ thông minh

Xtron pro game console kiêm smartwatch feat.

Trong vài năm qua, chúng tôi đã thấy nhiều công ty phát triển các công cụ giáo dục và robot với mục đích giúp trẻ em học cách viết mã. Tuy nhiên, “Xtron Pro” là một thiết bị độc nhất vô nhị có thể trở thành một công cụ đa năng cho trẻ em.

Được phát triển bởi một công ty công nghệ xuất sắc có trụ sở tại Phần Lan, OVObot, Xtron Pro là một thiết bị độc đáo chủ yếu là một bảng điều khiển kiểu GameBoy di động. Tuy nhiên, ngoài việc là một máy chơi game cầm tay, nó cũng có thể trở thành đồng hồ thông minh đếm bước, thiết bị IoT và công cụ học mã tuyệt vời cho trẻ em.

Chơi các trò chơi được thiết kế tùy chỉnh

Giờ đây, một trong những tính năng đáng chú ý của thiết bị là nó hoàn toàn có thể lập trình được. Điều này có nghĩa là người dùng có thể lập trình thiết bị theo bất kỳ cách nào họ muốn bằng cách sử dụng phần mềm web chuyên dụng, Xmaker. Tất cả những gì họ phải làm là kết nối thiết bị với PC / Mac và bắt đầu viết mã trên Xmaker.

Vì vậy, phần mềm Xmaker về cơ bản được thiết kế để thân thiện với trẻ em và chứa các khối mã được viết sẵn và tài nguyên hình ảnh để giúp bất kỳ người mới nào hiểu về mã hóa và các chức năng của nó. Nó hỗ trợ các ngôn ngữ mã hóa như Javascript và Python.

Bảng điều khiển trò chơi Xtron Pro kiêm đồng hồ thông minh 4

Do đó, với sự trợ giúp của phần mềm này, trẻ em có thể học cách viết trò chơi của riêng mình, kiểm tra chúng trên trình mô phỏng tích hợp, và sau đó lưu trữ chúng vào bộ nhớ flash 16MB của Xtron Pro để thưởng thức chúng khi đang di chuyển.

Ngoài các trò chơi được thiết kế riêng, thiết bị cũng hỗ trợ các trò chơi NES cổ điển như Tetris hoặc Donkey Kong. Hơn nữa, nếu bạn có nhiều thiết bị Xtron Pro, bạn có thể kết nối chúng qua cáp dữ liệu để tận hưởng một số hành động nhiều người chơi, giống như những ngày chơi điện tử.

Biến nó thành một chiếc đồng hồ thông minh

Bây giờ, chờ đợi, các tính năng vẫn chưa kết thúc. Chà, hóa ra Xtron Pro cũng có dạng mô-đun vì thiết bị cốt lõi có 4-Pin kết nối cho phép người dùng kết nối thiết bị với nhiều cảm biến mở rộng và mô-đun điện tử.

Bảng điều khiển trò chơi Xtron Pro kiêm đồng hồ thông minh 3

Do đó, công ty cũng đã phát hành một dây đeo cổ tay có thiết kế để chuyển máy chơi game cầm tay thành đồng hồ thông minh cho trẻ em. Mặc dù nó trở thành một chiếc đồng hồ thông minh khá lớn, nhưng thực tế là bạn có thể lập trình các giao diện khác nhau như bộ đếm bước hoặc bộ đếm thời gian tự làm là khá tuyệt vời.

xtron pro ss 1

Công ty hiện đang chạy một chiến dịch Kickstarter và đã thu được $ 83.352 (~ Rs. 61,81.605) từ 852 người ủng hộ. Vì vậy, nếu bạn muốn một cái cho riêng mình, thì bạn có thể trả lại dự án với giá CA $ 79 (~ Rs. 4(474).