Xử lý sự cố Galaxy Note Kết nối bút 10S

Như smartphones đang trở nên tiên tiến hơn, chúng cũng chịu các lỗi phức tạp hơn và các vấn đề kỹ thuật. S Pen là một phụ kiện bút stylus được kết nối đặc biệt với Galaxy Note các đơn vị. Mặc dù có các tùy chọn màn hình cảm ứng khác, chúng tôi sẽ đề cập đến các kỹ thuật khắc phục sự cố khác nhau cho S Pen.

1. Khởi động lại mềm

Nhiều yếu tố có thể gây ra sự cố kết nối giữa S Pen của bạn và của bạn Galaxy Note 10. Phương pháp khắc phục sự cố đầu tiên để thử là khởi động lại thiết bị của bạn. Chúng tôi luôn khuyên bạn nên cố gắng khởi động lại Galaxy Note 10 điện thoại trước khi chuyển sang các bản sửa lỗi phức tạp hơn. Đôi khi các giải pháp rõ ràng nhất là hiệu quả nhất.

của anh ấy là tốt để sửa lỗi nhỏ. Bạn có thể thiết lập lại mềm bằng cách nhấn và giữ nút nguồn. Khi thiết bị của bạn đã tắt hoàn toàn, hãy đợi khoảng 30 giây trước khi nhấn giữ lại công tắc nguồn để bật lại.

Bạn cũng nên khởi động lại S Pen khi cố gắng kết nối lại thiết bị của mình. Đôi khi chính S Pen có thể có vấn đề kỹ thuật hơn là của bạn Galaxy Note 10, vì vậy điều quan trọng là loại trừ nó là tốt.

2. Bắt đầu mọi cập nhật

Nếu bạn tiếp tục gặp sự cố với kết nối của mình sau khi khởi động lại thiết bị, hãy đảm bảo bạn đã cập nhật phần mềm của mình. Các bước để cài đặt phần mềm mới nhất có thể khác nhau tùy thuộc vào nhà cung cấp dịch vụ không dây và phiên bản phần mềm bạn hiện đang sử dụng. Nói chung, nên có một tùy chọn trong cài đặt của bạn cho phép bạn tìm kiếm bản cập nhật phần mềm. Cần có một trường đáng chú ý cho một bản cập nhật có sẵn nếu có sẵn. Khi bạn đã tải xuống và cài đặt bản cập nhật phần mềm mới nhất, hãy khởi động lại điện thoại trước khi thử kết nối lại S Pen.

Quá trình cài đặt bản cập nhật phần mềm mới thường mất khoảng hai mươi phút và có thể yêu cầu bạn kết nối với WiFi. Bạn cũng nên đảm bảo điện thoại của mình đang sạc ít nhất 50 phần trăm trước khi thử cài đặt bản cập nhật phần mềm mới. Bạn cũng có thể cần phải xóa một số không gian trên điện thoại trước khi cài đặt nó.

Thông minh Switch

Nếu bạn gặp sự cố khi cài đặt bản cập nhật mới nhất của bạn Galaxy Note 10, bạn cũng có thể làm điều này bằng cách sử dụng Thông minh Switch. Bắt đầu bằng cách mở Smart Switch trên PC của bạn. Kết nối điện thoại của bạn với máy tính bằng cáp USB và màn hình sẽ tự động thông báo cho bạn nếu có bản cập nhật. Nút Cập nhật màu xanh da trời sẽ xuất hiện trên Smart của bạn Switch Màn hình chính. Nhấn nút này để bắt đầu cài đặt và làm theo hướng dẫn bằng cách nhấp liên tục vào OK OK cho đến khi hoàn tất.

3. Chế độ an toàn

Bạn cũng có thể thử khởi động lại điện thoại ở chế độ an toàn. Điều này cho phép bạn giới hạn những gì có thể là nguồn gốc của sự cố với kết nối S Pen. Ở Chế độ an toàn, bạn lái xe của bạn Galaxy Note 10 như thể không có ứng dụng nào ngoại trừ những ứng dụng được cài đặt sẵn trên thiết bị của bạn. Điều này sẽ giúp bạn xác định xem các sự cố kết nối có phải do ứng dụng trực tiếp gây ra hay không. Bằng cách này, bạn có thể thu hẹp hơn nữa nguồn gốc của vấn đề là gì và nếu nó liên quan đến ứng dụng, bạn có thể tìm hiểu xem đó là gì và gỡ cài đặt nó. Tuy nhiên, chế độ bảo mật sẽ không thể giới hạn ứng dụng nào gây ra sự cố, nhưng có thể tốt để xác định xem nó có liên quan đến ứng dụng hay không.

4. Khôi phục cài đặt gốc

Nếu bạn vẫn không thể kết nối của bạn Galaxy Note 10 với S Pen của bạn, bạn cũng có thể thực hiện khôi phục cài đặt gốc đầy đủ. Hãy nhớ rằng điều này sẽ khôi phục điện thoại của bạn về cài đặt ban đầu như thể bạn vừa mua nó. Do đó, đây thường là tùy chọn khắc phục sự cố cuối cùng. Đảm bảo bạn sao lưu tất cả thông tin của mình trước khi bắt đầu quá trình để không mất bất kỳ thông tin quan trọng nào. Bạn cũng muốn đặt lại S Pen của mình bằng cách nhấn nút đặt lại trước khi thực hiện khôi phục cài đặt gốc.

Nếu không có phương pháp khắc phục sự cố nào phù hợp với bạn, bạn có thể muốn liên hệ với Dịch vụ khách hàng của Samsung để xem họ có thể giúp bạn thêm không. Công ty dịch vụ khách hàng có thể cung cấp các tùy chọn sửa chữa phù hợp với nhu cầu của bạn. Nếu không, bạn có thể cần phải thay thế hoàn toàn S Pen của mình.