Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Xuất hiện đồng phục: Vodafone đóng dấu thương hiệu "Unitymedia" – và bắt đầu biểu giá gigabit mới

Khi Unitymedia được tiếp quản vào mùa hè 2019, rõ ràng Vodafone cuối cùng sẽ dập tắt thương hiệu. Bây giờ đã đến lúc Unitymedia trở thành Vodafone. Sau khi cả hai công ty đã chuẩn hóa các đề nghị của họ trước, việc sáp nhập bây giờ cũng có thể nhận ra bằng mắt. Theo Vodafone, các địa điểm và cửa hàng cũ của Unitymedia sẽ nhận được giao diện và logo thống nhất trong những ngày tới. Trang web Unitymedia đã chuyển hướng đến trang web của Vodafone.

Vodafone thống nhất thương hiệu và cung cấp

Tại đây, khách hàng sẽ không chỉ tìm thấy giá cước điện thoại di động mà còn cả các gói điện thoại cố định, Internet và TV ở cả khu vực DSL và cáp. Việc sáp nhập cho phép bạn có được tất cả các ưu đãi từ một nguồn duy nhất và để quản lý các gói đã đặt trong tương lai với thông tin đăng nhập của người dùng. Tuy nhiên, do việc sáp nhập mất một thời gian từ quan điểm kỹ thuật, nên có thể mất một thời gian trước khi có thông tin đăng nhập và hóa đơn cho tất cả mọi thứ, theo Vodafone. Tuy nhiên, tất cả các thiết bị, truy cập hoặc địa chỉ email vẫn còn.

Việc mở rộng gigabit hiện đang là ưu tiên cao tại Vodafone. Nhà cung cấp hiện đang nâng cấp mạng cáp hiện tại để khách hàng bên ngoài các thành phố được gọi là gigabit (Kln, Frankfurt, Dsseldorf, Bochum, Hagen, Heilbronn và Mannheim) có quyền truy cập vào các kết nối 1 Kích hoạt Gbit / s xuôi dòng. Ngoài ra, các địa điểm mới sẽ được mở ra thông qua việc mở rộng mạng.

Để đọc thêm: Telekom MagentaMobil, Vodafone Red và O2 Free trong một so sánh thuế quan lớn

Trong những tuần và tháng qua, nhà mạng đã có thể tăng số lượng hộ gia đình có kết nối gigabit từ dưới 12 triệu gần đây lên 17 triệu trên toàn quốc 4 Kế hoạch là thêm hàng triệu kết nối. Đến cuối năm 2022, 25 triệu hộ gia đình Đức được cho là có quyền truy cập vào mạng gigabit.

Giá cước cáp gigabit mới có giá 39,99 euro vĩnh viễn

Là một phần của tiêu chuẩn hóa thương hiệu, Vodafone đang đưa ra một mức giá mới cho khách hàng mới và khách hàng hiện tại. Trạm Vodafone là bộ định tuyến cơ bản được bao gồm trong giá, HomeBox ở dạng Fritzbox 6591 có thể được sử dụng hàng tháng 6, 99 euro có thể được đặt tùy chọn. Biểu giá GigaCable Max có thời hạn hợp đồng tối thiểu là 24 tháng, chi phí vận chuyển hoặc chi phí triển khai không được áp dụng.