Ý kiến: Tại sao Apple Watch không đủ động lực để tôi di chuyển

các Apple Watch Tôi chủ yếu sử dụng nó cho các thông báo, ứng dụng hữu ích và để đọc thời gian. Tôi cũng thường xuyên theo dõi các hoạt động của tôi. Apple cũng đã đặt tất cả các loại chức năng trong đó sẽ làm cho bạn tập thể dục nhiều hơn. Bây giờ tôi đã ở với gần năm năm Apple Watch đi bộ xung quanh, tôi nhận thấy rằng tất cả các thông báo khuyến khích này không làm tôi nhiều cho ứng dụng Activity. Đó là thời gian Apple cải thiện hơn nữa các chức năng huấn luyện.Huấn luyện tốt hơn Apple WatchHiện đang sử dụng Apple một số cách để giúp bạn di chuyển. Có những thông báo khuyến khích ("Bạn đã lấp đầy cả ba chiếc nhẫn ngày hôm qua! Tôi cá là bạn có thể làm lại ngày hôm nay"), thông báo giúp bạn nhớ di chuyển thêm một chút ("Vẫn có thể!") Và những thách thức hàng tháng cá nhân. Khi tôi có Apple Watch Gần đây tôi nhận ra rằng việc huấn luyện khá hiệu quả. Nó khiến tôi di chuyển thường xuyên hơn, chỉ để có thể lấp đầy những chiếc nhẫn.

Nhưng trong tất cả những năm đó, ngoài một vài điều chỉnh nhỏ, rất ít thay đổi xung quanh ứng dụng Activity. Do đó, tôi nhận thấy rằng các loại báo cáo này không ảnh hưởng đến tôi nữa và chắc chắn không khiến tôi phải tập thể dục thường xuyên hơn hoặc cho thêm một chút. Do đó, các báo cáo nên theo tôi, đặc biệt hơn, cá nhân hơn và ngoạn mục hơn.

Apple Watch  thông báo về Hoạt động với sự tiến bộ và khuyến khích.

Một ví dụ điển hình về thông báo đẹp là những thông báo bạn nhận được vào ngày đầu năm mới và vào ngày sinh nhật của bạn. Chúc mừng các hoạt hình lấp đầy màn hình đẹp Apple Watch bạn với sinh nhật của bạn Điều đó thú vị hơn nhiều so với báo cáo thứ mười một mà hầu như không khác biệt so với tất cả các báo cáo khác mà tôi có Apple Watch vào trong Trên thực tế, đôi khi tôi bỏ lỡ các thông báo của ứng dụng hoạt động trong số tất cả các thông báo bình thường, vì vậy tôi thậm chí không biết mình đã đi được bao xa với lượng calo hoặc vòng tập luyện của mình.

Thật kỳ lạ, khi bạn hoàn thành ba chiếc nhẫn của mình, bạn sẽ có được một hình ảnh động đẹp hơn. Do đó, tôi muốn thấy rằng Apple gửi thông báo tương tự trong ngày, bởi vì trong hình thức hiện tại, nó không còn là một sự khích lệ đối với tôi. Điều nguy hiểm là Apple cũng không cần phải phóng đại với long lanh, hoa giấy và pháo hoa, bởi vì nó phải đặc biệt.

Chúc mừng bạn Apple Watch.

Cải thiện những thách thức và huy chương cá nhânĐể làm gì Apple Để có thể kiếm được lợi nhuận là cải thiện những thách thức cá nhân. Hiện tại chúng được tạo tự động dựa trên kết quả của tháng trước, nhưng sau hơn hai năm thực sự có rất ít biến thể. Những thử thách như "Hoàn thành 20 lần vòng tập luyện của bạn", "Đốt cháy 500 calo mỗi ngày" hoặc "Hoàn thành tất cả các vòng 15 lần" sẽ trở nên nhàm chán trong thời gian dài và phần thưởng bạn nhận được cũng rất ít. Các huy chương bạn nhận được cho nó là giống nhau hầu như mỗi tháng. Điều duy nhất khác biệt là những con số trong đó.

Apple cung cấp thêm thông tin chi tiết về tiến trình thực hiện của bạn kể từ khi thêm Xu hướng hoạt động, nhưng chúng vẫn chưa có nhiều động lực. Bạn chỉ nhìn thấy chúng nếu bạn chủ động đến đó, bởi vì Apple Watch không gửi bất kỳ thông báo nào. Theo kịp xu hướng của bạn sẽ là một bước tiến lớn theo đúng hướng.

Xu hướng hoạt động của Apple Watch.

Điều gì cũng sẽ giúp là khả năng tự đặt mục tiêu. Ví dụ, tôi thường gặp khó khăn khi hoàn thành vòng huấn luyện của mình. Nếu bạn có thể chỉ ra rằng bạn hoàn thành chiếc nhẫn của mình ba lần trong một tuần (và nhận phần thưởng riêng cho nó), điều đó mang lại nhiều sự kích thích hơn so với các thử thách được tạo tự động.

"Ngày nghỉ ngơi" đi đâu?Hiện tại có một cái đặc biệt Apple WatchThử thách đang diễn ra, nơi bạn phải lấp đầy tất cả các vòng của mình trong bảy ngày liên tiếp. Bạn cũng nhận được huy chương nếu, ví dụ, bạn điền vào tất cả các vòng của bạn trong cả tháng. Mặc dù đó không phải là vấn đề đối với một số người, nhưng điều đó không phải lúc nào cũng trở thành sự thật. Bạn sẽ bị trừng phạt nghiêm khắc nếu bạn ít hoạt động hơn một ngày, vì bất kỳ lý do gì. Hãy nghĩ về bệnh tật, chấn thương hoặc một lý do chính đáng khác để ít hoạt động hơn một ngày. Với một ngày như vậy bạn cũng bị đánh ngay lập tức. vệt mất rồi. Nó sẽ giúp rất nhiều nếu Apple cung cấp cho bạn cơ hội để chèn một ngày nghỉ ngơi nhiều lần trong tháng, mà không ảnh hưởng đến hiệu suất và tiến độ của bạn.

Bạn vẫn còn đủ khuyến khích? Apple Watch di chuyển tích cực? Hoặc bạn đã vô hiệu hóa tất cả các báo cáo và thách thức? Hãy cho chúng tôi biết trong các ý kiến.