Y tá chế giễu COVID-19 trong video TikTok nghỉ phép

Trong đoạn video mà anh chia sẻ từ tài khoản TikTok của mình, một nhân viên y tế đã chế nhạo các biện pháp COVID-19 đã bị ban quản lý bệnh viện cho nghỉ hành chính sau những phản ứng. Trong thông cáo, người ta nói rằng quan điểm của người phụ nữ không phản ánh quan điểm của bệnh viện và nhân viên của nó.

Đã gần một năm kể từ khi trường hợp nhiễm coronavirus (COVID-19) loại mới đầu tiên được báo cáo, và thế giới vẫn đang tiến hành nhiều biện pháp để ngăn chặn sự lây lan của virus. Một số biện pháp này được thực hiện để ngăn chặn sự lây truyền vi rút giữa người với người. mặt nạ đóng dấu, xã hội khoảng cáchchuyến đi từ biên giới được hình thành. Tuy nhiên, một số người không tuân thủ các biện pháp này và có thể chế nhạo.

Bây giờ, ở Salem, thủ phủ của bang Oregon, Hoa Kỳ, một nhân viên y tế đã chế giễu chia sẻ rằng COVID-19 TikTok video đã được cho nghỉ hành chính. Người phụ nữ, tên là Ashley Grames, làm việc tại Salem Health trong thành phố, theo Tạp chí Salem Statesman. Trong video TikTok được đề cập, người phụ nữ đang chế giễu các biện pháp như đeo mặt nạ và cách xa xã hội.

Video TikTok khiến nhân viên cứu thương phải nghỉ hành chính:

Sau những phản ứng, tài khoản TikTok của người phụ nữ đã bị đóng. Mặc dù video gốc đã bị xóa, các bản sao vẫn tiếp tục được lưu hành trên TikTok. Trong video gốc được chia sẻ từ @ loveiskind05, nhân viên y tế đã chia sẻ nó với ghi chú của anh ấy.

Theo BuzzFeed, sau video, nhiều người đã xác định được nhân viên cứu thương trong video và cảnh báo bệnh viện ở Salem về vấn đề này. Sau đó, người phụ nữ quản lý bệnh viện “nghỉ hành chính trong thời gian điều tra” ly thân.

Tuyên bố này, được đưa ra bởi một người duy nhất trong thông báo từ bệnh viện, nêu rõ quan điểm của Salem Health và các nhân viên của nó. không phản ánh nhấn mạnh đã được đặt.

Tạp chí Salem Statesman cũng báo cáo rằng Salem Health’s phụ thuộc vào nhân viên Nó báo cáo có nhiều COVID 19 trường hợp hơn bất kỳ bệnh viện nào khác trong tiểu bang. Cuộc điều tra cũng sẽ xem xét những người mà Grames đã giao tiếp với bệnh viện gần đây.

Nguồn: https://www.dailydot.com/unclick/oregon-nurse-placed-on-leave-tiktok-covid/

Những bài viết liên quan

Back to top button