Yandex.Market đã phân tích khi mua iPhone mới

Công ty Yandex.Market của Nga đã tiến hành nghiên cứu và tìm ra thời điểm có lợi nhất để mua điện thoại thông minh Apple – iPhone.

iPhone 11

Khi nó bật ra, giá của các mẫu iPhone mới bắt đầu giảm dần ngay sau khi bắt đầu bán chính thức các thiết bị – vào mùa thu. Theo các chuyên gia của Yandex.Market, mua điện thoại thông minh có lợi nhất Apple vào tháng hai-tháng ba. Đó là vào thời điểm này, giá của các thiết bị táo táo táo thấp hơn nhiều so với giá khởi điểm của chúng, đồng thời, sáu tháng nữa vẫn còn trước khi phát hành iPhone hàng đầu tiếp theo.

Thị trường vải thun

Ngoài ra, Yandex.Market đã chia sẻ số liệu thống kê về việc giảm giá điện thoại thông minh. Apple trong những năm qua. Vì vậy, iPhone Xs mất giá nhiều nhất – trong một năm, điện thoại thông minh đã giảm 30% so với giá gốc.

Hiện tại, iPhone X với bộ nhớ trong 64 GB được cung cấp với mức giá trung bình 46.000 rúp, trong khi vào đầu năm 2019, thiết bị tương tự đã được bán với giá 74.000 rúp.

Thị trường vải thun

Trong số các model 2019, iPhone 11 Pro với bộ nhớ 512 GB giảm nhiều nhất. Đã đến tháng 11, muộn hơn 2 vài tháng sau khi thông báo, thiết bị mất giá trị 15%. Phiên bản iPhone 11 giá cả phải chăng nhất với bộ nhớ 64 GB khi bắt đầu bán có giá trung bình khoảng 60.000 rúp. Bây giờ chi phí trung bình của tiện ích là 50.000 rúp.