Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Yêu cầu cho một điều tốt Facebook Mật khẩu

Trong thời đại ngày nay, mật khẩu mạnh là cần thiết để bảo vệ bất kỳ tài khoản trực tuyến nào mà bạn có. Trên thực tế, một số trang web có những yêu cầu tối thiểu riêng đối với những gì họ coi là mật khẩu tốt.

Nhưng Facebook không quan tâm lắm đến việc đảm bảo bạn sử dụng mật khẩu thích hợp. Nhưng với sự hướng dẫn về nghi thức mật khẩu chung, đây là một số yêu cầu để sử dụng mật khẩu tốt Facebook mật khẩu.

Facebook Yêu cầu mật khẩu

Đầu tiên, hãy đảm bảo mật khẩu của bạn dài ít nhất 12 ký tự. Mật khẩu càng dài thì hacker càng khó đoán chính xác.

Đảm bảo bạn thử và sử dụng các con số, chữ in hoa và ký hiệu. Ví dụ: thay vì chữ S thông thường, bạn có thể sử dụng ký hiệu $ (shift +4) hoặc thay vì L, bạn có thể sử dụng 1. Việc sử dụng các ký hiệu này làm cho mật khẩu của bạn trở nên độc đáo hơn, do đó khiến việc bẻ khóa mật khẩu của bạn khó hơn rất nhiều.

Sử dụng kết hợp các ký tự viết hoa và viết thường trong mật khẩu của bạn. Tất cả mật khẩu đều phân biệt chữ hoa chữ thường và do đó, điều này có thể gây nhầm lẫn ngay cả khi một người đoán đúng mật khẩu của bạn.

Không sử dụng bất kỳ tên nào của bạn trong mật khẩu. Ai đó biết bạn có thể thử sử dụng tên hoặc các biến thể của tên bạn để đoán mật khẩu của bạn.

Không sử dụng thông tin cá nhân của bạn như ngày sinh hoặc biệt hiệu trong mật khẩu của bạn. Đây đều là những điều có thể dễ dàng đoán được.

Cho phép 2 Xác thực yếu tố như một lớp bảo mật bổ sung. Ngay cả với mật khẩu mạnh nhất, vẫn đáp ứng được tất cả Facebook yêu cầu về mật khẩu, bạn nên thêm một lớp bảo mật bằng 2 xác thực yếu tố.

Ngay cả sau tất cả những điều đó, điều quan trọng là phải bảo vệ máy tính và thiết bị của bạn khỏi các trang web và thiết bị bên ngoài có thể lây nhiễm phần mềm độc hại phá hoại hệ thống của bạn. Facebook mật khẩu. Sử dụng thích hợp chống virus phần mềm mọi lúc khi kết nối với wifi công cộng.