Yêu cầu chủ sở hữu MacBook Pro 2016 Apple Sự cố màn hình ‘Cấp độ chiếu sáng’ đã kết thúc

với Apple Bây giờ có vẻ như trường hợp liên quan đến bàn phím máy tính xách tay ít nhất có thể bị bỏ lại phía sau, vì giờ đây đã có sự chuyển đổi hoàn toàn từ tất cả các máy tính xách tay sang các cơ chế chuyển đổi mới. Tuy nhiên, có vẻ như công ty vẫn đang phải đối mặt với nhu cầu pháp lý đối với máy tính xách tay cũ.

gần đây, Apple đã bị buộc tội với một vụ kiện liên quan đến MacBook Pro 2016, trong đó một số người dùng có vấn đề “ánh sáng sân khấu” hiển thị các mẫu đèn nền bất thường ở dưới cùng của máy tính xách tay của họ. Đối với những người bạn không biết, không giống như OLED phát sáng từng pixel riêng lẻ, LCD yêu cầu đèn nền chiếu sáng toàn bộ màn hình.

Theo một số người dùng, MacBook Pro 2016 được trang bị cáp đèn nền rất ngắn và liên tục bật và tắt máy tính xách tay gây ra áp lực và làm rách cáp, khiến đèn nền không đồng đều. Các trường hợp khiếu nại: Apple chúng tôi biết vấn đề này, nhưng cho đến nay nó vẫn chưa được tiết lộ cho khách hàng Apple “Tôi muốn đánh lừa” cách thiết kế máy tính xách tay của công ty.

Trường hợp cũng là Apple Mặc dù model 15 inch bị ảnh hưởng, nhưng nó chỉ thực hiện sửa chữa trên model 13 inch và nó có giá 850 USD để sửa chữa cho khách hàng.

Nộp. Và tìm hiểu thêm về nó. nguồn: AppleInsider