Yêu cầu của tuần này: Bloom: 10 Worlds review

Yêu cầu của tuần này: Bloom: 10 Worlds review 1

Bản phối lại album hầu như không bao giờ tốt hơn bản gốc và bản remaster thường phá hủy các bản nén nén được thiết kế cho những kẻ tàn bạo. Nhưng khi tôi tưởng tượng lại, có lẽ tôi sẽ bị tụt lại phía sau, và đó là điều đã xảy ra với những người tiên phong trong việc tạo ra âm thanh hào phóng của Bloom, lần đầu tiên xuất hiện trên iPhone 2008. Để kỷ niệm 10 năm, nó đã chơi và cuối cùng được mở rộng và mời tham gia Android cho bữa tiệc .

Bloom: 10 Worlds là một album nhiều hơn, và nhiều người tạo ra các tác phẩm nghệ thuật và âm thanh sống động. Và mặc dù quy ước mà ông cố tình loại bỏ gây khó chịu trong một số trường hợp, nhưng không thể phủ nhận rằng đây là một bổ sung rất hay cho danh mục Brian Eno / Peter Chilvers.

Nếu trước đây bạn chưa đồng ý với Bloom, bản gốc ít nhiều có mặt trong ứng dụng toàn cầu aplicación mới đầu tiên, được đặt tên là ‘Origin’. Chạm vào màn hình và các ghi chú sẽ phát khi một vòng tròn màu mở rộng từ đầu ngón tay của bạn, giống như những gợn sóng trong ao. Chơi một bản khác để tạo ra một bài hát từ từ xoay, thay đổi một cách tinh tế và cuối cùng biến mất.