Yêu cầu của tuần này: Đánh giá đầy đủ

Yêu cầu của tuần này: Đánh giá đầy đủ 1

Thú vị như những sinh vật trốn tránh, trò chơi này có hàm răng sắc nhọn quá sắc bén để chiếm lấy phần lớn lý do của bạn. Khi mức độ tăng về độ phức tạp và kích thước, bạn bắt đầu thấy một số ít các nỗ lực và lỗi khác nhau từ phía bạn.

Bạn sẽ cười khi bánh quy ngu ngốc của bạn phát nổ khi bạn vô tình ấn nhầm nút và nâng một bức tường vào mặt bạn, nhưng nó có thể không phải là lần thứ mười. Rất có thể là bạn cũng thấy vật lý hơi thú vị đối với một số mảnh nền tảng chính xác và hơi khó chịu vì bạn không thể đạt đến cấp độ cao hơn bằng cách kéo nó trước khi bạn rời đi.

May mắn thay, sự đổi mới và mức độ thiết kế khác nhau đảm bảo rằng tia sáng của trò chơi này tồn tại những khoảnh khắc bực bội. Điều này rất hữu ích khi bạn rên rỉ trong nhà trong một phần của giây để dành thời gian của bạn, hoặc bay cao trong không khí khi được trang bị một bộ cánh quạt màu. Chỉ cần đảm bảo điện thoại thông minh của bạn ở trong hộp bảo vệ trước khi bạn bắt đầu chế độ Diamond Run điên rồ, chạy từ bên này sang bên kia để lấy ánh sáng lấp lánh trước khi bắn tung tóe.

Nó cũng có đầy đủ các tia lửa iOS. Phiên bản Android sẽ được phát hành vào tháng 2