Yêu cầu thay thế cho Apple Âm nhạc bằng tiếng Tây Ban Nha

Có những lựa chọn thay thế nào ở Tây Ban Nha Apple Âm nhạc?

Vào thứ Hai trong WWDC 2015, Tim Cook và công ty đã trình bày chính thức về dịch vụ mới. Apple Âm nhạc, một đề xuất phát nhạc giúp tăng cường những gì Beats Music đã cung cấp trước đây. Tuy nhiên, dịch vụ này sẽ cần thời gian để kích hoạt trong lãnh thổ Tây Ban Nha, nhưng đừng tuyệt vọng vì App Store có đầy đủ các lựa chọn thay thế thú vị để nghe nhạc hay từ iPhone hoặc iPad của bạn thông qua phát trực tuyến..

Yêu cầu thay thế cho Apple Âm nhạc bằng tiếng Tây Ban Nha 2

Spotify, đối thủ lớn

Không nghi ngờ gì, dịch vụ được cung cấp. Spotify Đây là lần đầu tiên những đứa trẻ của Cupertino muốn thay đổi. Đây là một trong những lựa chọn thay thế ổn định và đầy đủ nhất để thưởng thức âm nhạc chất lượng thông qua phát trực tuyến. Ứng dụng này không chỉ cho phép chúng tôi nghe nhạc ở tất cả các thể loại mà còn có tùy chọn tạo danh sách nhạc và có ban nhạc, ca sĩ hoặc thể loại yêu thích của bạn trong cùng một danh sách.

Google chơi nhạc

Nền tảng phát nhạc của Google Nó cũng có sẵn để tải xuống từ App Store. Khám phá âm nhạc mới, nghe các bài hát yêu thích của bạn và chia sẻ hơn 50.000 bài hát với bạn bè, đồng bộ hóa các bài hát giữa các thiết bị khác nhau và nghe các bài hát yêu thích của bạn mà không được kết nối với Internet. Phiên bản trả phí, giống như các dịch vụ khác thuộc loại này, cho phép bạn sử dụng các chức năng bổ sung và xóa thông báo giữa bài hát này và bài hát khác.

Amazon Âm nhạc

Chúng tôi đang nói về những lựa chọn thay thế đã biết khác để thưởng thức âm nhạc tốt nhất thông qua việc truyền tải trên iPhone hoặc iPad của bạn từ những người khổng lồ khác. Amazon Âm nhạc. Nó thậm chí còn cho phép bạn tải xuống các bài hát để nghe ngoại tuyến bất cứ lúc nào.

Vevo

Vevo cho phép bạn nghe nhạc và xem video các bài hát của các nghệ sĩ yêu thích của chúng tôi thông qua truyền phát và luôn cập nhật những tin tức mới nhất trong thế giới âm nhạc và ngành công nghiệp nổi tiếng.

YouTube

Thật khó để không đề cập đến YouTube khi nói về dịch vụ thông qua truyền tải. Đây là một nền tảng có nhiều lượt xem nhất và ngoài hàng triệu video, nó còn có các video âm nhạc mới nhất từ ​​các nghệ sĩ hàng đầu và sáng tạo của người hâm mộ khác với các bài hát của các nghệ sĩ yêu thích của bạn.

Máy ép sữa

Deezer là một trong những công cụ được sử dụng nhiều nhất trên iOS nghe nhạc qua phát trực tuyến, không quảng cáo và không bị gián đoạn. Đây là một nền tảng với các tùy chọn để nghe nhạc gốc, tạo danh sách nhạc và nó cũng có một sistema đề nghị cá nhân.

Trong khi chúng tôi chờ đợi Apple Âm nhạc chính thức xuất hiện trên thiết bị iOS của chúng tôi trong phiên bản 8.4 hệ điều hành di động AppleĐừng bỏ lỡ việc chọn ứng dụng này cung cấp một phong cách giải trí tương tự với âm nhạc hay nhất thông qua phát trực tuyến. Bạn còn chờ gì nữa để nghe bài hát yêu thích của bạn?