Yêu cầu về quyền riêng tư của WhatsApp Protests App Store

Applegần đây đã thực hiện một số thay đổi đối với các yêu cầu về quyền riêng tư trên App Store. Trong thay đổi được thực hiện, các nhà phát triển hiện được yêu cầu chia sẻ loại dữ liệu mà các ứng dụng họ mở để tải xuống trên App Store thu thập. WhatsApp đang phản đối quyết định này. Việc phản đối là vì các yêu cầu về quyền riêng tư dẫn đến cạnh tranh không lành mạnh.

Ứng dụng nhắn tin tức thì được sử dụng nhiều nhất trên thế giới WhatsApp Là ứng dụng được người dùng smartphone với cả hệ điều hành Android và iOS yêu thích và sử dụng. Được phát triển liên tục cho cả phiên bản web và di động, WhatsApp cũng thỉnh thoảng cập nhật các chính sách về quyền riêng tư và bảo mật của mình. Gần đây trong chính sách bảo mật WhatsApp, đã được thông báo thay đổi, đã đưa ra một chủ đề khác hôm nay.

AppleGần đây của App Store đã thực hiện một thay đổi đối với chính sách bảo mật của họ. Thay đổi này chống lại người dùng của tất cả các ứng dụng được xuất bản trên cửa hàng. rõ ràng hơn và rõ ràng hơn làm cho nó bắt buộc. Giờ đây, tất cả các ứng dụng được xuất bản trên App Store, dữ liệu người dùng nào họ thu thập và những thứ này làm thế nào để sử dụng Sẽ phải giải thích. Tình huống này, có thể thấy là khá logic đối với người dùng, họ có vẻ không thích WhatsApp cho lắm.

Chính sách bảo mật mới tạo ra sự cạnh tranh không lành mạnh:

FacebookWhatsApp thuộc sở hữu AppleThay đổi này được thực hiện bởi ‘s trên App Store tạo thành một tình huống chống cạnh tranh và làm phát sinh cạnh tranh không lành mạnh giải thích. Công ty tuyên bố rằng ứng dụng iMessage, được cài đặt mặc định trên tất cả các mẫu iPhone và không cần tải xuống từ App Store, cũng nên tiết lộ dữ liệu mà nó thu thập. Ngoài ra, WhatsApp tuyên bố rằng người dùng có thể so sánh WhatsApp và iMessage.

Nói rằng không thể so sánh như vậy trong tình hình hiện tại, WhatsApp, vốn không đặt tất cả các ứng dụng của bên thứ nhất và thứ ba vào cùng một tình huống, AppleĐộng thái này của WhatsApp trong cạnh tranh sẽ khiến họ gặp bất lợi được dịch là.

Nguồn: https://www.macrumors.com/2020/12/09/whatsapp-protests-app-store-privacy-requirements/

Những bài viết liên quan

Back to top button