Yếu tố này của điện thoại hiện đại làm tôi khó chịu hơn.

Vài năm trước, một người nào đó đã quyết định rằng nên ngừng hoạt động màn hình điện thoại thông minh. Một trong những người đầu tiên đề xuất một ý tưởng như vậy Apple Cái chính được dẫn dắt bởi Andy Rubin. Sau đó, điều này có thể được giải thích bởi thực tế là các phương pháp khác không thể đạt được nếu không có khung. Mọi người phẫn nộ, phẫn nộ và bình tĩnh một lúc. Nếu thực sự không có cách nào, thì hãy kiên nhẫn. Huawei thậm chí còn đề nghị che giấu đường viền cổ áo này để không bị mỏi mắt. Kết quả là thời gian đã trôi qua, nhưng mọi thứ vẫn còn. Chúng tôi không có cách nào để làm hỏng màn hình, nhưng hầu như không ai quyết định cho nó hình dạng phù hợp. Điều này sẽ kéo dài bao lâu và tôi nên chịu đựng sự xấu xí này trong bao lâu! Trong bối cảnh của những tin tức mới nhất từ ​​Samsung, nó dường như đã có từ lâu. Mặc dù …

Camera trên điện thoại thông minh là tốt, nhưng nó phải được điều chỉnh.

Nhược điểm của điện thoại có lỗ trên màn hình

Trên hết, tôi tức giận vì các nhà sản xuất "cưỡi ngựa trắng" và nói rằng họ rất giỏi Làm cho màn hình trông chính xác. Đó chỉ là một lỗ hổng khoe khoang trong màn hình này! Và đừng nói rằng đây là một cái lỗ, mà là một cái lỗ ở nơi khác. Có đủ công nghệ ở đây, nhưng nó thực sự là một lỗ hổng. Tôi nói điều này theo cách nhục nhã nhất.

Tôi không thực sự nhận ra máy ảnh di động cho điện thoại thông minh, mặc dù tôi thấy chúng thú vị. Nhưng thậm chí họ còn thú vị hơn về mặt sử dụng màn hình. Trên những chiếc điện thoại thông minh này, nó thực sự là cái nhìn đúng đắn. Giả sử phạm vi của chúng đôi khi rộng hơn một chút, nhưng ít nhất họ không có số này. Tôi sẽ không mua một chiếc điện thoại thông minh như vậy, nhưng tôi buồn vì tôi đã phải hy sinh một quyết định như vậy để ủng hộ 5G. Mặc dù có một số loại giám đốc.

Yếu tố này của điện thoại hiện đại làm tôi khó chịu hơn. 1

Cho đến nay, máy ảnh di động chỉ có thể lưu màn hình điện thoại thông minh khỏi các vết cắt và lỗ hổng.

Cho đến gần đây Khiếu nại chính của tôi Đối với máy ảnh compact, đó chính xác là điều mà các nhà sản xuất tự hào và muốn chứng minh với mọi người rằng nó thật tuyệt vời. Cô ấy thực sự đã hành động trên một cơ sở đặc biệt có ảnh hưởng. Bây giờ ngay cả về mặt công nghệ, điều này không còn hợp lý. Thời gian để làm một cái gì đó. Hơn nữa, có tất cả các kỹ thuật cần thiết cho việc này. Nhưng các nhà sản xuất sợ nắm bắt cơ hội, hoặc họ không thể làm điều đúng đắn.

Samsung đang làm việc trên một loại màn hình mới.

Hạn chế chính và chính là một máy ảnh mặt trước như vậy trông giống như bụi bẩn trên màn hình. Không thể loại bỏ ý tưởng rằng một số bụi bẩn bị mắc kẹt trên màn hình hoặc một con ruồi béo đã hạ cánh nếu có hai máy ảnh. Điều này đặc biệt đáng chú ý khi xem video nền nhẹ.

Cái ác nhỏ hơn nhiều là mất điện trên màn hình. Nó là dễ dàng hơn nhiều để tước nó. Trong quá trình sử dụng bình thường ở "tai" của màn hình này, thời gian và thông tin dịch vụ khác được ẩn rất thoải mái, và trong các trò chơi hoặc khi xem video, phần này thường được đóng bằng ngón tay của bạn.

Trong mọi trường hợp, cho đến khi phế liệu bị bỏ rơi càng sớm càng tốt, nếu không bây giờ chúng ta sẽ ngồi tự cô lập, cảm thấy cay đắng bên trong bốn bức tường, sau đó là sự xấu xí này. Đừng làm vậy …

Samsung mới sẽ ra sao Galaxy Fold 2

Thật sự nhiều tháng đối với chúng tôi Tin đồn về một Samsung mới nhỏ giọt từ trên cao Galaxy Fold. Đôi khi một cái gì đó thú vị xảy ra, nhưng thường thì họ chỉ muốn thoát khỏi bản thân nhanh hơn. Tin tức như vậy đến thời điểm này.

Đây là một sự tiến hóa: Google Pixel có thể có 5 Bộ xử lý Samsung

Trước đây, đã có thông tin nói rằng nó thuộc thế hệ mới của Samsung Galaxy Fold Sẽ có một camera được tích hợp vào màn hình. Thậm chí đây không phải là tin tốt và sẽ phân biệt sản phẩm mới đáng kể với thế hệ đầu tiên. Nói chung, anh ta thậm chí không cần một máy ảnh như vậy, nhưng thực tế là công nghệ sẽ ra khỏi phòng thí nghiệm, Giống như Bennett biến thành một kẻ hù dọaRất đáng khích lệ.

Bây giờ chuyên gia ngành công nghiệp Ross Young cho biết nhà sản xuất đã từ bỏ kế hoạch cho công nghệ gốc này …

Yếu tố này của điện thoại hiện đại làm tôi khó chịu hơn. 2

Tốt hơn nhiều khi nó …

Yếu tố này của điện thoại hiện đại làm tôi khó chịu hơn. 3

… về điều đó.

Trên Twitter, Giám đốc điều hành của Công ty tư vấn chuỗi cung ứng hiển thị, trả lời tweet của XDA Max Weinbach, cho biết sẽ không có camera trên màn hình. Đây là một hy vọng khác cho một tương lai tươi sáng hơn cho sự sụp đổ của các camera phía trước.

Trong thực tế, không có điều này, tất cả các tin đồn gần đây là do thực tế Frontalka sẽ không ở dưới màn hình. Hy vọng rằng máy ảnh này có thể không hoạt động đơn giản như nó phải ở dạng điện thoại thông minh như vậy, nhưng vấn đề có lẽ là phổ biến hơn.

Cách đây một thời gian, CEO Redmi Lu Weybing nói rằng có máy ảnh phụ, nhưng công ty không hài lòng với chất lượng của các bức ảnh. Nhiều khả năng, trong trường hợp của Samsung, chúng tôi có những vấn đề tương tự. OPPO có những bước phát triển tương tự, nhưng nó cũng không vội vàng lan truyền sự hiện đại. Cá nhân, theo tôi, nó sẽ là người dẫn đầu ngành quyết định làm như vậy và chúng tôi sẽ hài lòng với một máy ảnh như vậy trước tiên. Hãy để bộ phim của cô ấy tệ hơn máy ảnh ngày nay, nhưng điều này là tạm thời. Tôi đã sẵn sàng cho sự khoan dung và tôi sẽ sẵn sàng trả tiền cho một chiếc điện thoại thông minh như vậy. Điều này tốt hơn nhiều so với một vỏ sò khác, tương tự như một cái gì đó có nếp nhăn ở giữa.

Tôi không nghi ngờ gì về điều đó Galaxy Fold 2 Nó sẽ tốt hơn bình thường Galaxy Fold Nhưng những tin tức mới nhất là rất đáng thất vọng.

Có đáng mua Samsung không? Galaxy

Tại sao lại là Samsung Galaxy??? Vâng, bởi vì đây là điều tốt nhất của Samsung. Năm nay chúng tôi đã giới thiệu điện thoại thông minh không phải là mới. Thậm chí Galaxy S20 Ultra, được cho là phá vỡ các mẫu, đã thất bại đối với một số người dùng. Chúng tôi biết về các vấn đề về bộ xử lý Exynos và Samsung mà bạn nên biết, nhưng tại sao sau đó Bạn đang thử một mô hình với giá 1.400 đô laNhưng không phải cái gì đơn giản hơn? Tại sao làm phiền người dùng?

Hãy tranh luận về các máy ảnh trong lỗ. Ý kiến ​​được chấp nhận trong các bình luận hoặc trong trò chuyện Telegram.

Năm nay hãy để camera trước trên màn hình rất nhỏ, nhưng chúng có mặt. Nếu mọi thứ tiếp tục theo cách này, thì có lẽ năm tới giấc mơ sẽ khủng khiếp vì sợ sợ sợ (sợ sợ lỗ). Chúng ta phải làm một cái gì đó về nó. Lấy bút chì và bảng vẽ đã có và ngừng tăng số lượng chế độ máy ảnh! Tạo một máy ảnh thực sự mới. Chúng tôi sẽ cảm ơn tất cả các bạn.