YouFold giúp các thư mục sử dụng tốt hơn màn hình cao của iPhone của bạn

YouFold giúp các thư mục sử dụng tốt hơn màn hình cao của iPhone của bạn 1

Các thư mục có thể giúp tổ chức màn hình iPhone của bạn dễ dàng hơn, nhưng việc triển khai ban đầu để lại rất nhiều điều mong muốn. Ví dụ, tại sao mọi người muốn có một thư mục vuông toàn màn hình trên màn hình hình chữ nhật hướng dọc?

YouFold là một tinh chỉnh bẻ khóa mới miễn phí và nhàm chán của nhà phát triển Plat-Ykor của iOS, giải quyết vấn đề này chủ yếu bằng cách thay thế các thư mục toàn màn hình truyền thống trong iOS bằng một cái gì đó thân thiện hơn với hình dạng màn hình tự nhiên của iPhone.

Như trong ví dụ về ảnh chụp màn hình ở trên, YouFold cung cấp cho người dùng trải nghiệm thư mục gồm 10 biểu tượng trên toàn bộ màn hình chiếm toàn bộ chiều cao của màn hình cao của iPhone, trái ngược với hình vuông có chín biểu tượng ở giữa.

Không cần phải nói rằng YouFold sử dụng tốt hơn các thuộc tính màn hình có sẵn và nếu điều đó là không đủ, nó thậm chí còn cung cấp cho người dùng một biểu tượng ứng dụng bổ sung trong nháy mắt so với giải pháp ban đầu của Apple.

Sau khi cài đặt, YouFold thêm cửa sổ cài đặt vào ứng dụng Cài đặt nơi bạn có thể định cấu hình một vài tùy chọn:

YouFold giúp các thư mục sử dụng tốt hơn màn hình cao của iPhone của bạn 2

Tại đây bạn có thể:

  • Bật hoặc tắt YouFold theo yêu cầu
  • Bật hoặc tắt phản hồi xúc giác khi sử dụng các thư mục của bạn

Thoạt nhìn, thư mục thẩm mỹ mới có vẻ phân cực. Bạn thậm chí có thể nhìn vào nó với cổ bị gãy và đôi mắt của bạn quanh co. Nhưng theo thời gian, đó là thứ mà chúng tôi tin rằng sẽ phát triển trên bạn khi bạn sử dụng nó theo thời gian.

Bạn là có sẵn dưới dạng tải xuống miễn phí từ cửa hàng Packix thông qua trình quản lý gói có thể chọn của bạn và được quảng cáo là hỗ trợ các thiết bị iOS 13. Điều đáng chú ý là tinh chỉnh là sự kế thừa cho phiên bản trước có tên Beautyprint.

Bạn đang có kế hoạch tận dụng YouFold hay bạn hài lòng với các thư mục trên màn hình chính khi chúng đến? Hãy cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.