YouTube Âm nhạc có trong Tính năng ‘Đề xuất phương tiện’ của Android

YouTube Âm nhạc đã bắt đầu triển khai hỗ trợ rộng rãi cho tính năng ‘Đề xuất phương tiện’ của Android 12. YouTube Người ta nói rằng các đề xuất Âm nhạc hiện có thể được nhìn thấy trong bảng Cài đặt nhanh.

Dịch vụ phát trực tuyến nhạc phổ biến YouTube Âm nhạc tiếp tục được sử dụng bởi hàng triệu người trên thế giới. Do đó cũng YouTubetiếp tục thêm các tính năng mới vào dịch vụ của mình mà không làm chậm lại và cố gắng cung cấp trải nghiệm tốt hơn cho người dùng.

Nền tảng âm nhạc khổng lồ, gần đây đã được thêm vào Android 12 vào năm ngoái và mang đến những album và danh sách phát mới nhất cho người dùng. ‘đề xuất phương tiện truyền thông’ đã thông báo rằng nó đã bắt đầu cung cấp hỗ trợ rộng rãi hơn cho tính năng này.

YouTube Đề xuất âm nhạc xuất hiện trong ‘Cài đặt nhanh’

Các đề xuất này được thực hiện tự động do kết nối bất kỳ thiết bị âm thanh nào (chẳng hạn như tai nghe, loa) với điện thoại qua Bluetooth. Ngoài ra, các đề xuất theo cách này YouTube Đã phát gần đây trên Âm nhạc ba tác phẩm trình bày cho người dùng. Khi bạn mở bảng Cài đặt nhanh, có thông báo rằng con số này tăng lên sáu.

Ngoài ra, một lần nhấn duy nhất sẽ giúp bạn ở trong ‘Cài đặt nhanh’, cho phép các bài hát được phát trong nền. Nó cũng được báo cáo rằng những đề xuất phương tiện truyền thông này sẽ vẫn còn với bạn trong một khoảng thời gian nhất định.

YouTube Gợi nhớ đến dịch vụ ‘Nghe lại’ của Âm nhạc, những gợi ý về phương tiện nàyCài đặttrong ‘phần’Âm thanh và Rungtrong ‘phần’Phương tiện truyền thôngKhi ‘tùy chọn được nhập,’Hiển thị đề xuất phương tiệnNó cũng nằm trong số những lời giải thích rằng nó có thể được mở và đóng bằng phần ‘.

Những bài viết liên quan

Back to top button