YouTube Âm nhạc hiện có một Apple Watch Ứng dụng

youtube music apple watch

Google đang phát triển toàn diện YouTube Music chuẩn bị ngừng hoạt động hoàn toàn Google Play Âm nhạc vào cuối năm nay. Bây giờ, để thu hút nhiều người dùng hơn trong Apple hệ sinh thái, Google đã đưa ra một Apple Watch ứng dụng cho YouTube Âm nhạc. Như 9to5Google báo cáo, ứng dụng đã được thêm vào YouTube Phiên bản âm nhạc 3.88.

Với cái mới Apple Watch ứng dụng cho YouTube Âm nhạc, bạn có thể thực hiện tất cả các điều khiển phát lại nhạc tiêu chuẩn như phát / tạm dừng, chuyển đến các bản nhạc tiếp theo hoặc trước đó, truyền và thích các bài hát. Theo danh sách App Store, YouTube Âm nhạc của Apple Watch ứng dụng tương thích với watchOS 6.0 và sau đó.

Trên trang chủ của ứng dụng, bạn sẽ tìm thấy các danh sách phát gần đây. Trong phần Thư viện, bạn có thể xem các bản nhạc đã phát gần đây nhất, phát nhạc đã tải xuống, truy cập danh sách phát, album, bài hát, nghệ sĩ và đăng ký. Theo báo cáo, bạn có thể kiểm soát mức âm lượng bằng núm vặn kỹ thuật số.

Trớ trêu thay, cái mới YouTube Ứng dụng âm nhạc cho Apple Watch ra đời trước cả Wear OS của Google. Tuy nhiên, một nhân viên của Google gần đây đã hứa rằng một ứng dụng dành cho Wear OS đang hoạt động và sẽ ra mắt trong ‘những tháng tới’. Tuy nhiên, không nên ngạc nhiên vì đây không phải là lần đầu tiên Google ưu tiên các ứng dụng trên Apple sản phẩm trước khi nó quản lý để phân phối giống nhau trên nền tảng của chính nó.

Nếu bạn sở hữu một Apple Watch và là một YouTube Người dùng âm nhạc, bạn có thể dùng thử ứng dụng mới từ App Store thông qua liên kết dưới đây.

Tải xuống YouTube Âm nhạc cho Apple Watch (Cửa hàng ứng dụng)