YouTube Bản cập nhật của Studio khiến người dùng mỉm cười

YouTubeBản cập nhật Studio mới cung cấp một tùy chọn dễ dàng hơn nhiều để tránh tranh chấp bản quyền giữa người dùng và các công ty lớn.

YouTubeBản cập nhật của Studio có nghĩa là khi người dùng nhận được khiếu nại về bản quyền cho video của họ, video của cắt các bộ phận nhất định cung cấp tùy chọn. ‘Trim được hỗ trợ‘tính năng trong video các phần của khiếu nại về bản quyền Nó cho phép bạn cắt. Nhóm sáng tạo đằng sau bản cập nhật cũng đang làm việc trên một tính năng nâng cao hơn để người dùng chỉnh sửa video của họ. Tính năng này dự kiến ​​sẽ ra mắt người dùng trong thời gian tới.

YouTube’Trong công ty âm nhạc, nhà xuất bản và bên thứ ba Các cuộc tranh luận về bản quyền giữa Ví dụ; đặc biệt là vào năm 2019 YouTube các đài truyền hình chia sẻ video trên kênh của họ, Nhạc phổ thông Anh cáo buộc các công ty âm nhạc lớn nhạy cảm quá mức về bản quyền. Việc các công ty lớn này sở hữu bản quyền cho một lượng lớn các bài hát hiện có cũng không khiến mọi thứ trở nên dễ dàng hơn. YouTube đã chiến đấu trong một thời gian dài để giảm bớt vấn đề mà người dùng gặp phải.

muốn giải quyết vấn đề này YouTubeđã đưa ra một quyết định mới vào tháng 7 năm ngoái

Kể từ bây giờ, các công ty như Universal sẽ có thể bảo vệ tài liệu có bản quyền của họ. phần nào của video sẽ phải chỉ ra. Đây là điều mà họ chưa bao giờ phải làm trước đây. Nhờ bản cập nhật Studio mới, người dùng cũng có thể xem video nào đã được đăng ký bản quyền dễ dàng hơn rất nhiều.

YouTubeTuyên bố của cũng bao gồm các từ sau:

YouTubeMột loạt các bản cập nhật mới sắp ra mắt để giúp người dùng không phải vật lộn với các khiếu nại về bản quyền. vào năm 2020 cũng sẽ được trình bày. YouTubeBản cập nhật Studio mới của cung cấp một cách để giúp người dùng giảm bớt rắc rối này ngay bây giờ và hợp lý hóa quy trình.

Nguồn: https://www.theverge.com/2019/12/26/21037763/youtube-copyright-claim-studios-update-automatic-trim-tool-studios

Những bài viết liên quan

Back to top button