YouTube Bạn có thể đăng ký các nền tảng khác thông qua!

YouTubeHóa ra nó đang làm việc trên một tính năng cho phép đăng ký các nền tảng phát trực tuyến khác như Netflix, Disney +. Theo tin tức, tính năng này sẽ ra mắt vào những tháng mùa thu.

Các nền tảng kỹ thuật số, cho phép mọi người xem các nội dung như phim bộ và phim với một khoản phí nhất định, đang ngày càng trở nên phổ biến ở cả nước ta và trên thế giới. Nền tảng video tin tức hiện sắp ra mắt YouTube’Danh tiếngcho thấy rằng anh ấy đang làm việc trên một tính năng cho phép người đăng ký của anh ấy trở thành thành viên của các nền tảng như vậy.

Theo những gì được đưa tin bởi Wall Street Journal YouTubecác thành viên của nó sẽ cho phép anh ấy đăng ký các nền tảng phát trực tuyến khác Nó đã sẵn sàng để khởi chạy tính năng ‘Cửa hàng kênh’. Đối với các dịch vụ khác YouTube Người ta nói rằng tính năng này, cho phép mua đăng ký, đã được hoạt động trong 18 tháng.

Tính năng Channel Store sắp ra mắt

Theo các tuyên bố, tính năng này sẽ có sẵn thông qua một cửa hàng trực tuyến được gọi là ‘cửa hàng kênh’. Bên cạnh đó, tính năng vào mùa thu Có thông tin rằng công ty có thể ra mắt và công ty đang đàm phán để các nền tảng khác được đưa vào hoạt động này. Tính năng này sẽ được cung cấp tại Hoa Kỳ; nhưng sau này rông rãi hơn Nó cũng nằm trong số những tin tức rằng nó sẽ có sẵn để sử dụng.

Điều này đặc biệt YouTubeNó được tuyên bố rằng có thể cung cấp tiếp thị tốt cho các nền tảng phát sóng. Trong các tuyên bố về điều này, anh ấy sử dụng các biểu thức. thêm vao Đoa YouTubecó kế hoạch chia sẻ doanh thu có được từ việc này với các đối tác; tuy nhiên, cần lưu ý rằng điều này có thể khác nhau đối với từng đối tác.

Động thái này YouTube’Danh tiếng Amazon, Apple Nó sẽ cho phép nó cạnh tranh với các dịch vụ như TV và Roku. Các dịch vụ này giống như YouTubeNó đóng vai trò trung gian cho các đăng ký đối với các nền tảng phát trực tuyến khác, chẳng hạn như tính năng được lên kế hoạch bởi. Tuy nhiên, các nền tảng sẽ được đưa vào Channel Store vẫn chưa được một nguồn chính thức công bố. Với cái này YouTube Có thể nói, đăng ký các nền tảng khác nhau thông qua Google có thể thu hút sự chú ý của người dùng do cơ sở hạ tầng video tốt và đơn giản của Google.

Những bài viết liên quan

Back to top button