YouTube Cách xóa hoặc thay đổi nhận xét của bạn

Trong quá khứ YouTubeNếu bạn hối tiếc về nhận xét của mình và muốn xóa hoặc thay đổi nhận xét đó, bạn có thể thực hiện việc này một cách dễ dàng. Vị hôn thê, YouTube Hãy giải thích cách bạn có thể xem nhận xét của bạn.

Nền tảng chia sẻ video lớn nhất thế giới YouTubeđến nay 5 hơn một tỷ video đã tải lên. Người dùng truy cập nền tảng khổng lồ, tổng cộng mỗi ngày 5 xem một tỷ video khác nhau; thích, chia sẻ và bình luận về những video này. Khi chúng tôi xem xét các số liệu thống kê này, mỗi ngày YouTubeNếu bạn là người tham gia, có khả năng bạn đã nhận xét về ít nhất một video cho đến nay.

Bạn cho rằng những bình luận của mình lúc này là không cần thiết, bạn hối hận về những bình luận này hoặc đơn giản là từ chối bình luận của mình. xóa vĩnh viễn bạn có thể muốn. Được rồi YouTubeLàm thế nào bạn có thể tìm thấy các nhận xét bạn đã đăng trên một video? Đến với bạn YouTube Hãy để chúng tôi cho bạn biết cách bạn có thể xóa hoặc thay đổi nhận xét của mình.

YouTube Làm thế nào để bạn tìm thấy ý kiến ​​của bạn?

YouTubeTrên thực tế, bạn có thể tìm thấy nhận xét của mình trong cách một vài cú nhấp chuột. Bằng cách làm theo các bước dưới đây YouTube Bạn có thể dễ dàng tìm thấy nhận xét của mình và Bạn có thể xóa hoặc thay đổi.

  • YouTube Trong khi ở trang chủ, ở phần bên trái ‘Vừa quaNhấn ‘. Nếu menu không hiển thị trên màn hình của bạn YouTube bên cạnh logo biểu tượng bao gồm ba đường thẳng song song Nhấp chuột.
  • Từ phần ở bên phải của trang mở ra, hãy nhấp vào ‘Bình luậnNhấn ‘. Trong phần này, bạn cũng có thể xem lịch sử tìm kiếm của mình và xóa vĩnh viễn mọi tìm kiếm khỏi lịch sử của bạn.
  • Sau khi chọn tùy chọn nhận xét, bạn sẽ thấy những gì bạn đã viết trong mỗi video và nhận xét bạn nhận xét. Nếu bạn muốn chỉnh sửa hoặc xóa nhận xét, hãy nhấp vào bên cạnh nhận xét. biểu tượng ba chấm Nhấn và chọn tùy chọn bạn muốn.
  • Để chỉnh sửa nhận xét của bạn ‘Chỉnh sửaNếu bạn nhấn ‘ YouTube Bạn sẽ được dẫn đến video bằng Sau đó, bạn có thể thay đổi nhận xét cũ của mình trong phần nhận xét và viết nhận xét mới của bạn khi bạn muốn sửa nó.
  • Mặt khác, để xóa bình luận của bạn ‘xóa bỏNếu bạn nhấn tùy chọn ‘, bạn sẽ không được chuyển hướng đến bất kỳ trang nào. Trong cảnh báo xuất hiện,xóa bỏBạn có thể xóa vĩnh viễn bình luận của mình bằng cách nhấn ‘.

YouTubeChúng tôi đã đi đến phần cuối của bài viết của chúng tôi, nơi chúng tôi cho bạn biết làm thế nào để xóa nhận xét của bạn trong. Hãy theo dõi để nhận biết các hướng dẫn tương tự.

Những bài viết liên quan

Back to top button