YouTube Cấm Video Mô tả Cài đặt Súng

đã cập nhật chính sách của nó vào thứ Hai YouTubeđã bắt đầu xóa nội dung mô tả việc lắp đặt vũ khí và phụ kiện vũ khí, cũng như bán phụ kiện vũ khí.

Như bạn đã biết, tháng trước, một kẻ tấn công 19 tuổi đã tấn công trường cũ của mình bằng súng máy và gây ra cái chết của 17 người. Sự kiện kinh hoàng này đã làm dấy lên sự phản đối vũ khí dân sự ở Hoa Kỳ và khơi lại cuộc tranh luận về vũ khí.

Nền tảng chia sẻ video lớn nhất thế giới YouTube, có cơ sở người dùng từ hầu hết mọi khu vực trên thế giới và ở mọi lứa tuổi. Ngay cả như vậy, YouTubeGoogle, công ty sở hữu, đang phải nhạy cảm hơn một chút về nội dung khuyến khích mọi người tham gia.

Công ty có trụ sở tại Mountain View đã lặng lẽ cho biết điều đó vào thứ Hai. YouTube Chính sách nội dung cập nhật. Cùng với bản cập nhật YouTube, đã bắt đầu gỡ bỏ các video hướng dẫn cách lắp súng và cách chế tạo phụ kiện súng gia đình. Ngoài ra, các video bán phụ kiện vũ khí cũng bị xóa khỏi nền tảng.

Với bản cập nhật chính sách mới, nó đã củng cố hơn nữa lập trường của mình về vũ khí. YouTubetrên trang web ”YouTubeTrong tuyên bố của mình, ông tuyên bố rằng nội dung mô tả việc sản xuất súng ống, đạn dược, tạp chí công suất lớn, ống giảm thanh tự chế và các phụ kiện súng bị cấm.

Những bài viết liên quan

Back to top button