YouTube Chiến dịch thú vị cho ngôi sao của nó PewDiePie

Nền tảng chia sẻ video YouTubeKênh được đăng ký nhiều nhất của PewDiePie, đã tham gia vào cuộc chiến người đăng ký với T-Series, một kênh âm nhạc có trụ sở tại Ấn Độ. Trận chiến này được hỗ trợ bởi một Youtuber nổi tiếng khác trong các sự kiện Super Bowl. PewDiePie vẫn tiếp tục tuyển người đăng ký, hiện có khoảng 84 triệu người đăng ký.

Ấn Độ tận dụng lợi thế của dân số đông YouTube cũng trên các nền tảng như các kênh phát sóng trong nước, YouTubeNó được xem nhiều hơn các kênh ở Hoa Kỳ, trung tâm của Thổ Nhĩ Kỳ, và thu hút nhiều người đăng ký hơn. Kênh của Felix Kjellberg, mà chúng ta gọi là PewDiePie trong những tuần trước, đã bị bỏ lại bởi kênh T-Series của Ấn Độ.

Khi số lượng người đăng ký kênh T-Series, nơi phát sóng các clip ca nhạc của Ấn Độ, vượt quá số người đăng ký của PewDiePie, tình huống này đã khiến người hâm mộ của Felix phẫn nộ. Người hâm mộ, những người đã bắt đầu chiến dịch truyền thông xã hội cho nhà xuất bản, người cởi mở với giới truyền thông, đã hành động với thẻ bắt đầu bằng # Sub2PewDiePie để thu hút thêm người đăng ký kênh của Felix.

Một nhà xuất bản nổi tiếng khác với 14 triệu người đăng ký, Jimmy Donaldson (MrBeast), đã hỗ trợ thú vị cho chiến dịch này. Donaldson, người đã đến dự sự kiện Super Bowl ở Hoa Kỳ, một trong những sự kiện lớn nhất của truyền thông truyền thống, cùng với những người bạn của mình, bắt đầu xuất hiện trên TV với chiếc áo phông họ mặc:

“Phụ-2Nó có dòng chữ “Pew-Die-Pie”. Vị trí của những chiếc ghế mà họ đã mua rất thích hợp cho chiến dịch này. Bởi vì trong hầu hết các lần phát lại, mỗi lần quay cận cảnh, dấu hiệu đăng ký PewDiePie đều được chuyển sang tivi rõ ràng. Do đó, Donaldson và những người bạn của anh ấy đã đưa phương tiện truyền thông truyền thống của họ vào đầu gối của một gã khổng lồ truyền thông mới. Họ cũng sử dụng một khái niệm đã đi vào tài liệu tiếp thị là “tiếp thị du kích” một cách chuyên nghiệp.

Do đó, số lượng người đăng ký của PewDiePie lại vượt xa kênh T-Series. Felix có thể đạt 84 triệu người đăng ký bất cứ lúc nào.

Những bài viết liên quan

Back to top button