YouTube: Chúng tôi cần các quy tắc và luật mới

YouTube Giám đốc sản phẩm cho biết công ty cần luật và quy tắc mới. YouTube Anh ấy đã nói trước đây rằng anh ấy muốn cấm các video kích động phân biệt chủng tộc và phân biệt đối xử.

Nền tảng chia sẻ video YouTubemuốn chặn nội dung truyền bá phân biệt chủng tộc, ngôn từ kích động thù địch, bạo lực và thông tin sai lệch. Về chủ đề này, hai đại diện của công ty đã nói chuyện với AFP.

YouTube Neal Mohan, giám đốc sản phẩm cho biết.

Người dùng, YouTube và gây áp lực cho các nền tảng truyền thông xã hội khác để hạn chế các tác động tiêu cực. Các chính phủ cũng đang hướng tới việc áp đặt các quy định chặt chẽ hơn đối với phương tiện truyền thông xã hội.

YouTubeGoogle, công ty sở hữu, đã ký một thỏa thuận với Ủy ban Thương mại Liên bang Hoa Kỳ trong tuần này, trong đó họ đồng ý trả hàng triệu đô la tiền phạt do không tuân thủ luật bảo mật dữ liệu dành cho trẻ em. YouTubeCó rất nhiều thuyết âm mưu và video kỳ quặc chứa nội dung phân biệt chủng tộc / quyền tối cao về chủng tộc hoặc tuyên truyền của Đức Quốc xã. Một số thuyết âm mưu phủ nhận vụ tấn công 11/9 và tội ác diệt chủng.

Mohan cập nhật nền tảng hàng tháng. 2 Nói rằng hàng tỷ người đến thăm nó, ông nói rằng điều rất quan trọng là họ phải chịu trách nhiệm về vấn đề này. Nói rằng nền tảng phải là một môi trường mở, nơi mọi người có thể bày tỏ ý kiến ​​của mình, người quản lý cho biết rằng những ý kiến ​​mà anh ta hoặc những người khác không đồng ý có thể được bày tỏ trên nền tảng.

Nói rằng các hướng dẫn cộng đồng của 10 năm trước là đơn giản và không đủ ngày nay, Mohan muốn các quy tắc và luật này được cập nhật.

Người quản lý vẫn nói rằng không thể triển khai hướng dẫn ngăn chặn lời nói căm thù vào cuối tuần, với những hậu quả không lường trước được. Mohan nhận ra rằng tình huống này đòi hỏi một quá trình phức tạp.

Các gã khổng lồ công nghệ cũng đang chịu áp lực từ các chính phủ nói chung. Một số nhà quản lý cho rằng nên tách các công ty lớn ra, trong khi những người khác lại muốn có các quy định khác nhau. Ngoài ra, các gã khổng lồ công nghệ đang bị siết chặt để có nhiều quyền riêng tư hơn.

Mohen cũng tuyên bố rằng họ đang làm việc để chuẩn bị các chính sách và quy tắc mới của mình bằng cách gặp gỡ các chuyên gia bên thứ ba.

YouTubephát triển các phương pháp mới để giám sát nội dung gây nguy hiểm cho trẻ em, chứa các trò đùa có hại và làm nhục, truyền bá ngôn từ kích động thù địch, phân biệt đối xử, phân biệt chủng tộc và video nhằm mục đích nói dối / thông tin sai lệch. Ở Hoa Kỳ, nội dung được kiểm tra rất nhiều và người ta xác định nội dung nào sẽ được đề xuất cho người dùng. Bằng cách này, việc truy cập các video có hại sẽ giảm đi một nửa. Mục đích của Google là phổ biến công việc tương tự trên toàn thế giới.

Mohen nói rằng sự phân biệt đối xử tích cực có thể được cung cấp cho một số hãng truyền thông lớn, nhưng chúng sẽ không ngăn cản các nhà sản xuất nội dung bên ngoài.

Nguồn: https://gadgets.ndtv.com/internet/news/youtube-new-rules-neal-mohan-comments-2076806

Những bài viết liên quan

Back to top button