YouTube Cung cấp thông tin sai 1 Đã xóa hàng triệu COVID-19 Video

YouTube Giám đốc sản phẩm, Neal Mohan, với thông tin sai lệch về đại dịch coronavirus 1 thông báo rằng hàng triệu video đã bị xóa khỏi nền tảng. Cung cấp thông tin rộng rãi hơn về chủ đề này, Mohan nói rằng khoảng 10 triệu video bị xóa mỗi quý.

YouTube Giám đốc sản phẩm Neal Mohan trên nền tảng loại bỏ liên quan đến nội dung đã xuất bản một bài đăng trên blog. Trong bài blog này YouTubeNói về các video đã xóa khỏi Mohan, hầu như mỗi quý khoảng 10 triệu Anh ấy tuyên bố rằng video đã bị xóa. YouTubeLý do tại sao anh ấy làm điều đó là để ngăn chặn sự lan truyền của thông tin sai lệch.

Theo bài chia sẻ của Neal Mohan, đặc biệt về đại dịch coronavirus thông tin sai, YouTubeNó đã được quá nhiều trong. Trên thực tế, công ty đã báo cáo thông tin sai lệch về coronavirus kể từ tháng 2 năm 2020. ít nhất 1 triệu video bị xóa khỏi nền tảng. Tuy nhiên, bất chấp điều này, chúng vẫn không đạt được tốc độ mong muốn. YouTube Giám đốc sản xuất, họ cũng đang nghiên cứu các phương pháp mới và họ sẽ đảm bảo rằng thông tin sai lệch được xóa nhanh hơn.

Nhu cầu của các chính phủ cũng tăng lên

YouTube được loại bỏ theo các tuyên bố của người quản lý thông báo đã được gửi Số lượng video tăng lên đáng kể. Đây là những đặc biệt đến từ các chính phủ và Neal Mohan, người nói rằng quá trình đang cố gắng được thực hiện với các hướng dẫn, không giải thích quốc gia nào có nhu cầu cao. Tuy nhiên, người quản lý, người nói rằng họ không muốn vi phạm quyền tự do ngôn luận, nói rằng việc gỡ bỏ video với mọi hướng dẫn khả thi sẽ không Những trạng thái.

Mặc dù Neal Mohan không nêu tên các chính phủ, nhưng có một số báo cáo trước đó về chủ đề này. Ví dụ, một thời gian trước về người Duy Ngô Nhĩ phát hiện rằng một số video đã bị xóa khỏi nền tảng. Những video này nói về những người Duy Ngô Nhĩ mất tích. Ngoài ra, năm 2019, nó nằm trong chương trình nghị sự của toàn thế giới. New ZealandMột cuộc điều tra liên quan đến cuộc tấn công nhà thờ Hồi giáo ở YouTubeNó tiết lộ rằng họ sử dụng. Như một nền tảng thảo luận. Rất nhiều video đã bị gỡ bỏ vào thời điểm đó …

Nguồn: https://www.zdnet.com/article/youtube-has-removed-over-1-million-coronavirus-misformation-videos / # ftag = RSSbaffb68

Những bài viết liên quan

Back to top button