YouTube cũng phát hành HDR cho video trực tiếp

CÁC Google đã thông báo trong tuần này rằng họ cuối cùng cũng phát hành hỗ trợ cho HDR trong chương trình phát sóng trực tiếp của YouTube🇧🇷 Tính năng này, giúp làm cho màu sắc rực rỡ hơn trên các màn hình tương thích, đã có thể được sử dụng cho các video được quay trên YouTubenhưng bây giờ nó cũng được hỗ trợ trong cuộc sống.

“Chúng tôi muốn tiếp tục kích hoạt những trải nghiệm thời gian thực sống động này. Đó là lý do tại sao hôm nay chúng tôi ra mắt HDR cho các luồng trực tiếp trên YouTube🇧🇷 Video HDR có độ tương phản cao hơn, hiển thị bóng tối chi tiết, sắc nét và các điểm sáng tuyệt đẹp với độ rõ nét hơn bao giờ hết. Và bằng cách đưa HDR vào các luồng trực tiếp, chúng tôi đang mở khóa chất lượng hình ảnh ngoạn mục nhất cho nội dung trực tiếp cho đến nay ”.

Tất nhiên, để có thể tận hưởng HDR đúng cách, bạn cần phải có màn hình tương thích🇧🇷 Cho dù trên máy tính xách tay, PC, điện thoại di động hay Smart TV, thiết bị của bạn cần hỗ trợ HDR để có thể cập nhật định dạng nội dung mới mà không bị biến dạng không mong muốn.

Cùng với sự hỗ trợ mới, YouTube hứa hẹn sẽ cung cấp ngày càng nhiều công cụ để người sáng tạo nội dung cung cấp nội dung HDR ngày càng dễ dàng hơn. Tuy nhiên, người xem sẽ không phải lo lắng. Nền tảng sẽ phát hiện xem thiết bị của bạn có tương thích hay không để cung cấp tùy chọn xem ở chế độ HDR. Nếu không, video sẽ tự động ở định dạng truyền thống.

Hỗ trợ HDR cho video đã quay đã được giới thiệu cách đây khá lâu trong YouTube🇧🇷 Nó có sẵn từ 2016, vào thời điểm mà nguồn tài nguyên này không phổ biến trong nhà của mọi người, thậm chí còn nhiều hơn ở Brazil. Kể từ đó, sự hiện diện của công nghệ chỉ tăng lên và ngày càng trở nên dễ tiếp cận hơn. Giờ đây, rất có thể nhiều người Brazil cũng sẽ có thể tận dụng tối đa cuộc sống bằng HDR.

“Chúng tôi đã được truyền cảm hứng rất nhiều bởi cách những người sáng tạo đã thêm một khía cạnh hoàn toàn mới vào video của họ bằng HDR và ​​chúng tôi rất nóng lòng để xem điều này sẽ có ý nghĩa như thế nào đối với nội dung trực tiếp. Hãy cho tính năng này một cơ hội và cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn! ”

Nguồn: Blog YouTube

🇧🇷

Những bài viết liên quan

Back to top button