YouTube Đã tải xuống lối tắt cho nhạc đã đến

YouTube Phiên bản Android mới nhất của Music đã mang đến một phím tắt giúp mọi thứ dễ dàng hơn cho người dùng. Lối tắt này, có thể được thêm vào màn hình chính của điện thoại, cho phép tự động phát nhạc đã tải xuống. Do đó, không sử dụng dữ liệu internet, bạn chỉ có thể nghe nhạc đã tải xuống thiết bị của mình bằng một lần nhấn.

YouTubera mắt toàn cầu cách đây vài năm. YouTube Âm nhạc đã cập nhật phiên bản Android của dịch vụ. Bản cập nhật này đã mang đến một tính năng rất hữu ích cho người dùng. Với tính năng mới này, người dùng YouTube Nhạc đã tải xuống từ Music với một lần chạm họ sẽ có thể tiếp cận.

YouTubelên Spotify vì nó chứa tất cả nhạc được tải lên một đối thủ cạnh tranh vững chắc YouTube Tính năng mới được thêm vào Âm nhạc 4.63 và 4Người tiêu dùng có thể trải nghiệm nó bằng cách sử dụng phiên bản Android được mã hóa .64. Tính năng được tiết lộ khi biểu tượng ứng dụng được nhấn, trực tiếp Nó chuyển hướng đến thư mục “Tải xuống”.

Có thể được đặt trên màn hình chính

YouTube Tất cả những gì bạn phải làm để sử dụng tính năng mới của Music là nhấn và giữ biểu tượng ứng dụng. Trong menu mở ra sau vài giây, “Tải xuốngBạn sẽ thấy phần “. Quá trình phát sẽ tự động bắt đầu ngay khi bạn chạm vào. Tuy nhiên, nếu muốn, bạn có thể sử dụng phím tắt này. Bạn cũng có thể thêm nó vào màn hình chính.. Để thực hiện việc này, bạn cần kéo tùy chọn Tải xuống xuất hiện khi bạn nhấn giữ biểu tượng. Khi bạn chạm vào phím tắt bạn đã thêm vào màn hình chính, quá trình phát lại sẽ tự động bắt đầu.

Nhờ tính năng này, người dùng có thể truy cập vào bản nhạc đã tải xuống của mình. menu menu sẽ không đi xung quanh. YouTube Người dùng nhạc biết; Thư mục này trước đây nằm trong phần Thư viện của ứng dụng. Bây giờ không cần điều này. Hiện tại, liệu tính năng này có được thiết kế phù hợp với hệ sinh thái iOS hay không. mạng lưới không phải.

Những bài viết liên quan

Back to top button