YouTube Đi Unplugged! Ngày đóng cửa được thông báo

Google, YouTubeĐược phát triển cho điện thoại hiệu suất thấp YouTube Ông thông báo rằng phiên bản cờ vây sẽ được rút phích cắm. Theo tuyên bố chính thức YouTube Go sẽ không có sẵn kể từ tháng 8.

Gã khổng lồ công nghệ có trụ sở tại Hoa Kỳ, Google đã cung cấp nó cho điện thoại thông minh hiệu suất thấp.YouTube điMột quyết định đáng chú ý đã được thực hiện liên quan đến “ứng dụng. Trong các tuyên bố của Google, YouTube cờ vây Tháng 8 năm 2022 nói rằng nó không thể được sử dụng. Google, YouTube Chuyển đến những người dùng được mời sử dụng phiên bản ứng dụng thông thường hoặc phiên bản web của Youtube.

YouTube Go được phát hành vào năm 2017 dành cho các thiết bị Android thân thiện với ngân sách. tại hơn 130 quốc gia có sẵn và chỉ 10 MB ứng dụng kích thước, YouTubeĐó là một phiên bản hạn chế của phiên bản thông thường của. Ví dụ: các tính năng như bình luận, đăng bài, tạo nội dung và chủ đề tối trong ứng dụng nhỏ này không tồn tại.

YouTubeĐã tối ưu hóa ứng dụng chính của

YouTube Khi Go ra mắt vào năm 2017, nó đã được tối ưu hóa đặc biệt cho các kết nối di động cấp thấp cũng như điện thoại cấp thấp. Vì vậy, ứng dụng này nó đã hoạt động hiệu quả trong những năm đó. Tuy nhiên, điều kiện thay đổi YouTube Loại bỏ nhu cầu cờ vây. Các quan chức của Google. YouTube ứng dụng chính bây giờ có thể được sử dụng rất hiệu quả và nó có thể được sử dụng cho điện thoại hiệu suất cao. mà bạn không cần họ bày tỏ.

YouTube Tiếp tục người dùng, kể từ tháng 8 năm 2022 chăm sóc bản thân chúng sẽ vẫn còn. Như chúng tôi đã đề cập ở phần đầu của tin tức của chúng tôi, sau khi ứng dụng được đóng lại YouTubephiên bản web của hoặc ứng dụng chính của nó bạn có thể dùng.

Nguồn: https://support.google.com/youtube/thread/162222567/youtube-go-is-going-away-in-august-of-this-year?hl=vi

Những bài viết liên quan

Back to top button